Website là gì – Lợi ích mà website mang lại

Website là gì? Nếu được dịch ra tiếng việt, website còn được hiểu là trang mạng hay còn gọi là trang web. Website chính là tập hợp của nhiều trang web lại với nhau và cùng nằm trong một tên miền trên nền tảng www thuộc internet. Một trang web có thể là file HTML hoặc XHTML. Website có thể được xây dựng từ một trong các ngôn ngữ lập trình như: java, php, net, … Tìm hiểu www là gì?

website là gì
website là gì?

Thực tế website là gì?

Chúng ta có thể hiểu website là gì? Thực chất website là nơi giới thiệu, thể hiện thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Website được sử dụng với rất nhiều mục đích. Website để quảng bá dịch vụ sản phẩm, website để giới thiệu hình ảnh cửa hàng, doanh nghiệp, có website tin tức rao vặt hay như nội trội bây giờ là những sàn thương mại điện tử khổng lồ. Cho nên, chúng ta có thể sử dụng website vào những mục đích mà chúng ta muốn. Doanh nghiệp hiện nay, muốn phát triển, mở rộng kinh doanh thực sự là không nên không có website. Sở hữu website là rất cần thiết.

website là gì

Một website gồm có:

  • Tên miền : giống như địa chỉ nhà vậy  =>Tên miền là gì?
  • Host : nơi lưu trữ giống như mảnh đất dùng để xây nhà
  • Nội dung : hay chính là hình ảnh ngôi nhà

Lợi ích của website là gì?

Website hiện nay thực sự có vô vàn lợi ích song song với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, truyền thông  nói chung và internet nói riêng. Website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh đặc biệt là trong chiến lược marketing online.

  • Tìm kiếm khách hàng mọi lúc mọi nơi
  • Sản phẩm dịch vụ được giới thiệu có tính tương tác cao
  • Chi phí cực kỳ thấp, giảm thiểu tối đa chi phí so với các kênh marketing truyền thống
  • Khách hàng được chăm sóc tốt hơn
  • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp, có thể thực hiện PR, marketing dễ dàng

Bạn đã thực sự hiệu lợi ích của website là gì? Hãy đưa doanh nghiệp của bạn tham gia ngay vào thế giới internet để tăng doanh thu bền vững cho công việc kinh doanh của bạn