Vai trò Áo khoác bảo vệ

Quần áo là những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Ngoài những tính năng thiết thực hàng ngày thì trong khi làm việc đều cần sử dụng những bộ quần áo đặc thù riêng, phù hợp với tính chất của công việc. Quần áo bảo hộ lao động không chỉ là cần thiết mà còn đáp ứng theo nhu cầu để phù hợp trong mỗi ngành, nghề khác nhau. Trong đó có áo khoác bảo vệ có vai trò quan trọng.

Áo khoác bảo vệ rất quan trọng

Áo khoác bảo vệ là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty may đồng phục Anmac Việt Nam chúng tôi. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau đây:

– Chất liệu vải: Sử dụng loại vải cotton 65/35 có ưu điểm thoáng, mát, mịn, không bị xổ lông được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn công nghệ cao và hiện đại, đảm bảo chất liệu tốt an toàn cho người lao động khi làm việc.

– Màu sắc sản phẩm: Màu xanh tím than

– Kiểu dáng sản phẩm: Áo khoác bảo vệ dáng rộng vừa, có nhiều size lựa chọn để phù hợp với từng vóc dáng của người mặc. Áo khoác có kiểu dáng dài tay, có thiết kế 2 túi chiếc ngực và hai túi cạnh 2 bên dưới sườn nên rất thuận tiện cho việc đựng một số vật dụng cá nhân cần thiết trong khi làm việc.

– Ưu điểm sản phẩm: là bộ đồng phục bảo hộ phù hợp cho những người nhân viên bảo vệ. Sản phẩm thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và bảo quản, thích hợp trong môi trường làm việc của người lao động.

– Sử dụng và bảo quản: Sản phẩm đặc trưng cho những người bảo vệ, với chất liệu vải cotton mềm mịn nên rất khó bám bụi, bẩn, bảo quản cũng sẽ dễ dàng hơn. Áo khoác để làm việc trong thời tiết mùa đông rất ấm áp và thoải mái, làm việc cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Sau mỗi ngày làm việc, người sử dụng nên bảo quản bằng cách giặt sạch, phơi khô để đảm bảo khi đi làm sẽ sạch sẽ và tăng thời gian sử dụng của sản phẩm.

Tìm đơn vị cung cấp áo khoác bảo vệ uy tín

Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm về thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng tốt nhất, đặc biệt là sản phẩm áo khoác bảo vệ. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng đúng theo nhu cầu của khách hàng, luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu may áo khoác bảo vệ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những mẫu đồng phục đẹp nhất và chất lượng nhất, giá cả khỏi bàn.