Top 3 Laptop giá rẻ dành cho học sinh-Sinh viên

Bạn đang muốn tìm mua 1 chiếc laptop giá rẻ mà cấu hình khủng để phù hợp cho việc học lẫn chơi game. Bạn đang có những câu hỏi vây quanh không biết hướng tìm mua. Sau đây là những chiếc laptop dưới 10 triệu để bạn tham khảo và đó cũng là những sự lựa chọn dành cho bạn. Cùng mình khám phá nhé.

Top 3 Laptop giá rẻ?

1: ASUS X454LA I5 với giá 7.2 triệu VNĐ

Laptop Asus X454LA I5 là chiếc laptop giá rẻ có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu để hoàn thành tốt mọi công việc hỗ trợ học tập cho sinh viên lẫn chơi game . Dĩ nhiên là chiếc laptop giá rẻ Asus cho sinh viên này không phù hợp với các bạn theo học đồ họa. Laptop ASUS X454LA I5 được trang bị bộ vi xử lí Intel Core i5 mạnh mẽ cùng với tốc độ có thể lên đến 2.70 GHz cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo được hiệu quả làm việc của bạn. Màn hình 14inch của Latop Asus X454LA I5 là phù hợp để di chuyển và sử dụng tốt các tính năng mà không gây mỏi mắt. Ổ cứng laptop Asus 500GB cho phép lưu trữ dữ liệu thoải mái. Thiết kế đơn giản, cùng với màu đen tinh tế, tạo nên vẻ lịch lãm, cổ điển phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Máy tính xách tay Asus X454LA có ngoại hình đơn giản, cùng với màu đen tinh tế, tạo nên vẻ lịch lãm, cổ điển phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau và làm toát lên phong cách của bạn. Máy tính xách tay Asus X454LA cũng khá là nhỏ gọn, tương đối nhẹ để bạn có thể thường xuyên mang theo bên mình.

ASUS X454LA

2: LENOVO IDEAPAD U4170 giá chỉ 7.8 triệu VNĐ.

Laptop Lenovo Ideapad U4170 là một trong những chiếc laptop giá rẻ cho sinh viên cũng có cấu hình Chip Intel Core i3 thế hệ 5 có thể xử lí  mượt mà mọi tác vụ. Laptop Lenovo Ideapad U4170 với RAM 4GB cũng góp công lao không nhỏ để đảm bảo quá trình chạy đa nhiệm được nhanh chóng. Đảm bảo hiệu suất hoạt động khi làm việc, học tập cũng như chơi game giải trí.

LENOVO IDEAPAD U4170

3 Dell Inspiron 15-3542 giá chỉ 8.6 triệu VNĐ.

Dell Inspiron 3542 là 1 chiếc laptop giá rẻ mang một vẻ ngoài khá đơn giản, các góc cạnh được làm vuông vức, mặt lưng được phủ một lớp sơn nhám có thể chống bám bụi và vân tay tốt. Kết cấu của máy khá chắc chắn, thử nghiệm cho thấy bộ khung của máy không bị sao khi rơi ở độ cao 30 cm xuống đất (Khuyến cáo bạn đọc không nên thử vì đây là sự cố ngoài ý muốn).

Dell Inspiron 3542 được trang bị chip xử lý Intel Core i Haswell thế hệ thứ 4, bộ nhớ RAM 4GB nhờ đó hiệu năng của máy khá ổn định. Ngoài ra, trên một số model còn được tích hợp card rời NVIDIA Geforce có dung lượng 2GB để tối ưu khả năng xử lý đồ họa. Tuy nhiên, card màn hình onboard HD Graphics 4400 vẫn phần nào đáp ứng ổn định khi chạy các tác vụ 3D.  Máy chỉ có 1 khe cắm RAM vì thế sẽ gây khó khắn cho những ai muốn nâng cấp RAM nếu có nhu cầu, nhưng thực ra mức RAM 4GB là khá đủ cho mọi nhu cầu sử dụng từ làm việc đến giải trí.

Ưu điểm

_ Thiết kế chắc chắn

_ Chip Core i thế hệ thứ 4

_ Đầy đủ kết nối

_ Âm thanh loa ngoài tốt

_ Mức giá hợp lý

Nhược điểm

_ Chỉ hỗ trợ 1 khe RAM

_ Dung lượng pin không cao

Dell Inspiron 15-3542

kết luận:

Như trên mình đã đưa ra Top 3 những chiếc laptop giá rẻ dành cho mọi người. Nó không phải là một chiếc máy đủ khả năng giúp bạn về mọi mặt nhưng những chiếc máy này với giá dưới 10 triệu là những chiếc máy hiện đại lí tưởng nhất đến thời điểm bây giờ đúng hơn thì phù hợp với giá tiền của bạn nữa nhé.

Bạn muốn tìm hiểu về công nghệ số, những chiếc laptop tivi thông minh điện thoại giá rẻ bạn hãy truy cập vào:http://phongcachso.org/ để biết thêm chi tiết.