Tìm hiểu về khóa học bán hàng online

Công việc bán hàng online hiện nay đang là nghề rất hot trong giới trẻ. Có lẽ bởi tính đa dạng của nó, nếu trước đây bán hàng online chỉ là bán quần áo, phụ kiện, mĩ phẩm thì giờ đây có thể bán đồ ăn, thức uống, thuốc, …. Bạn không phải tốn chi phí mở cửa hàng mà chỉ cần ở nhà đăng sản phẩm là có thể bán, thậm chí bạn còn không cần đi giao hàng vì bây giờ có rất nhiều dịch vụ ship giá rẻ. Chính vì những thuận tiện đó nên nếu bạn đang là một “doanh nhân online” thì bạn đang gặp rất nhiều đối thủ cạnh tranh và khách hàng đang ngày càng trở nên khó tính hơn. Hiểu cặn kẽ những vấn đề trên, trải qua một quá trình hoạt động dài, Trung tâm Duy Anh Web đã đúc kết những kinh nghiệm về hoạt động trên mạng để cho ra khóa học bán hàng online nhằm giúp người tham gia có những kết quả kinh doanh tốt nhất có thể.

Khóa học bán hàng online tại Trung tâm Duy Anh Web.

Học phí của khóa học này chỉ vỏn vẹn 3.5 triệu và người học sẽ được tặng một trang web (người học chỉ cần bỏ thêm 1.000.000đ tiền phụ phí để sở hữu tên miền + hosting để được sở hữu, sau đó website đó hoàn toàn do người học sở hữu). Sau đây là tóm tắt những nội dung bạn sẽ được học trong khóa học.

Học làm SEO.

Công việc SEO là tất cả những cách để tăng thứ hạng trang web của bạn lên mức cao nhất có thể trong các kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Việc đẩy thứ hạng trang web của bạn lên làm bạn dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng hơn từ đó sẽ tăng doanh thu cho bạn.

Học sử dụng các Adwords.

Tìm hiểu về khóa học bán hàng online

Hai công cụ quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là Google Adwords và Facebook ads. Hai mảnh đất này hai nơi màu mỡ nhất để phát triển chiến lược kinh doanh online. Nếu bạn bỏ qua hai nơi này thì đó là sự thiết xót lớn nhất của bạn. Quảng cáo Google và Facebook có lẽ đã không còn xa lạ với bất kì ai. Vậy tại sao bạn lại bỏ ra chi phí thuê trung gian và còn phải trả tiền cho mỗi cú click của khách truy cập mà bạn không tự chạy quảng cáo cho mình?

Tối ưu hóa hoạt động trên các diễn đàn, Zalo và Youtube.

Đằng sau Google và Facebook thì có lẽ nhóm gồm các diễn đàn (lamchame, sendo, lazada,…), Zalo và Youtube là mảnh đất làm giàu không nên bỏ qua. Bạn sẽ được học cách đăng bài lên các diễn đàn sao cho thu hút người đọc nhất, hoạt động trên Zalo và Youtube hiệu quả nhất.

Đến với Trung tâm Duy Anh Web, bạn sẽ được học 1 kèm 1 với giảng viên của Trung tâm, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ nhiệt tình. Bạn không cần đợi lớp mới được học, bạn đến lúc nào thì học lúc đó. Thời gian học linh động, học từ thứ 2 đến thứ 7 và các ca học sau 8h30-12h, 14h-17h30, tối đến lúc nào học lúc đó kết thúc lúc 21h. Vậy nếu bạn muốn tham gia khóa học này của Trung tâm Duy Anh Web thì có thể đến địa chỉ Trung tâm tại tầng 3 số 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với anh Duy Anh – Giám đốc Trung tâm qua số điện thoại 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 trong giờ hành chính để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo thêm tại: Khóa học bán hàng online từ A-Z học phí 3.5 triệu