Tiêu chí chọn đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao

Tiêu chuẩn đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao

Để xây dựng được hình ảnh khách sạn ấn tượng, sử dụng đồng phục lễ tân khách sạn chính là một trong những nhân tố không thể thiếu mà các doanh nghiệp, cá nhân nên quan tâm, chú ý.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, các nhà hàng, khách sạn đã và đang xuất hiện ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi, ăn uống của khách hàng trong và ngoài nước. Từ đây, khi thị trường ngày một sôi động và mang tính cạnh tranh cao, làm thế nào để tạo nên nét riêng, tạo nên sự ấn tượng đặc biệt là điều không hề đơn giản. Đặc biệt với những khách sạn lớn, bạn có biết đâu là tiêu chuẩn hàng đầu khi lựa chọn đồng phục hay không.

1. Đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao cần phù hợp với hình ảnh, phong cách

Đây chính là yếu tố quan trọng hơn cả để làm nên một tổng thể chung chuyên nghiệp và đặc biệt là có sự thống nhất cao. Thế nên, tùy thuộc vào phong cách của khách sạn là châu Á hay châu Âu, Hàn Quốc hay thuần Việt mà bạn nên chú ý để giữ được nét văn hóa riêng mà không nhầm lẫn.

Ví dụ, các khách sạn 5 sao hoạt động theo phong cách châu Âu thường chọn cho lễ tân của mình trang phục gồm vest, sơ mi kết hợp quần tây hay chân váy. Trong khi đó, nhà hàng thuần Việt lại chọn sơ mi lịch sự đối với nam hay áo dài duyên dáng và thanh lịch với nữ.

2. Chất lượng cần được đề cao

Với những khách sạn lớn, đồng phục lễ tân khách sạn cũng phải chỉnh chu đến từng đường may hay từng chút cúc áo. Bởi thế, hãy thận trọng khi chọn công ty đồng phục để làm nên điều này bạn nhé.

Chọn đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao là điều không khó. Quan trọng là bạn hãy chú ý, tìm sự tư vấn tại các công ty đặt may đồng phục để có được quyết định tốt nhất.

Một công ty may đồng phục uy tín sẽ tư vấn cho bạn để có được những mẫu đồng phục lễ tân khách sạn phù hợp với phong cách mà khách sạn của bạn hướng tới. Bên cạnh đó, họ có công nghệ in thêu hiện đại, đảm bảo hình ảnh đẹp cho bộ đồng phục của bạn. Hơn nữa, từng đường kim mũi chỉ cũng được trau chuốt, đảm bảo tinh tế, tỉ mỉ, chắc chắn.