Thuê phòng họp theo giờ giá rẻ, chất lượng khu vực Thành Công, Ba Đình

Dịch vụ thuê phòng họp theo giờ giá rẻ, chất lượng đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Từ doanh nghiệp tổ chức đào tạo nội bộ đến các nhóm học sinh, sinh viên…

Hiện tại Novaedu đang có dịch vụ cho thuê phòng họp tiện nghi, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Được xây dựng theo quy chuẩn phòng đào tạo, phòng học ở Novaedu được trang bị đầy đủ những trang thiết bị, hệ thống ánh sáng, âm thanh đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm thuê phòng họp, Novaedu sẽ là một gợi ý hay cho bạn.

Thuê phòng họp

Hệ thống phòng ở Novaedu có thể cung cấp đa dạng với sức chứa từ 20 đến 120 người. Phòng được trang trí bằng hệ thống cây xanh giúp điều hòa không khí, giảm căng thẳng trong quá trình học tập. Màu sắc phòng trẻ trung, hài hòa giúp học sinh có thể tiếp thu tốt bài giảng.

Không chỉ vậy, diện tích phòng đa dạng từ 40, 45 đến 85m2, phù hợp với nhiều kiểu setup. Vừa tổ chức lớp học vừa có thể sắp xếp các buổi thực hành ngay trong lớp.

Thuê phòng họp
Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại phù hợp với nhu cầu học tập.

Nếu thuê phòng đào tạo ở Novaedu, bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng những cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Hệ thống bàn ghế đẹp, hiện đại. Máy chiếu độ phân giải cao, bảng trắng, hệ thống loa, mic chất lượng cao, điều hòa, bình nước nóng lạnh… Ngoài ra, mỗi phòng học ở Nova còn được trang bị thiết bị wifi tốc độ cao, có thể đáp ứng tối đa 150 máy truy cập cùng lúc.

Novaedu luôn cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất. Cho thuê theo giờ, thuê nửa ngày hay thuê cả ngày. Không gian thoáng đãng giúp học viên có thể nghỉ ngơi, giải lao sau mỗi buổi học.

Không chỉ vậy, địa điểm của nơi thuê phòng đào tạo là số 22, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây được coi là thiên đường ẩm thực quà vặt, phù hợp với các bữa ăn nhẹ hay tụ tập của các bạn sau mỗi buổi học.

Với những ưu điểm như trên, Novaedu là một trong những địa điểm hợp lý cho tổ chức các buổi học, đào tạo. Nếu đơn vị hay cá nhân nào có nhu cầu thuê phòng họp theo giờ hay nhiều ngày, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.