Thuê phòng dạy học chất lượng cao theo giờ tại Hà Nội

Người ta thường nói rằng giáo dục chính là chìa khóa của sự phát triển đất nước. Do đó, Việt Nam luôn chú trọng giáo dục cho giới trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước. Cùng với đó, rất nhiều trung tâm dạy thêm đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đủ cơ sở vật chất, không gian cho học viên. Vì vậy, nhu cầu thuê phòng dạy học chất lượng cao theo giờ tại Hà Nội ngày càng tăng cao.

thuê phòng dạy học

Novaedu cho thuê phòng dạy học chất lượng cao

Để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị giáo dục, Novaedu đang càng ngày càng phát triển dịch vụ cho thuê phòng dạy học chất lượng cao. Tuy là một đơn vị mới, nhưng Novaedu luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Tọa lạc tại tòa nhà A, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Novaedu chính là đơn vị chuyên cho thuê phòng dạy học uy tín tại Hà Nội. Novaedu có bãi gửi xe rộng rãi, và bảo vệ trực 24/7. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi xe tại đây.

thuê phòng dạy học

Trang thiết bị hiện đại tại Novaedu.

Bên cạnh đó, Novaedu cung cấp các trang thiết bị mới 100%. Do đó, có thể đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe của các đơn vị thuê phòng dạy học chất lượng cao tại Hà Nội. Trang thiết bị hiện đại của Noaedu gồm có: máy chiếu, màn chiếu, bảng trắng, bút chỉnh slide, wifi tốc độ ổn định,… Hệ thống âm thanh đạt chuẩn, mic, loa,…

Ngoài ra, trong các phòng học còn được trang trí với cây xanh tạo cảm giác thư thái, và thoải mái cho mọi người. Đây cũng chính là điểm nhấn của Novaedu so với các đơn vị cho thuê phòng dạy học trên địa bàn Hà Nội.

Không chỉ vậy, Novaedu còn cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm. Điển hình như: quay phim, chụp ảnh, in ấn, thiết kế, teabreak,…  tùy theo nhu cầu của khách hàng.