Thông cống nghẹt tại quận 8 trên phường 2 tại nhà giá rẻ

Công ty vệ sinh môi trường 365 chúng tôi ra đời và hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt đã trên 10 năm nay. Từ một cơ sở khiêm tốn với vài công nhân cùng một số nhỏ máy móc trang thiết bị chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu của một phường nhỏ mà thôi. Tuy nhiên với mong muốn có thể giúp đỡ nhiều người dân hơn nữa thì công ty chúng tôi đã có gắng rất nhiều trong việc đào tạo công nhân, mua sắm thêm nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại và mở rộng nhiều chi nhánh khác. Đến nay công ty có thể khẳng định rằng chúng tôi có đủ khả năng phục vụ toàn bộ người dân sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận nữa.

Thông cống nghẹt tại quận 8 trên phường 2 tại nhà giá rẻ

Do bạn đang sống tại phường 2 của quận 8 nhưng chưa biết nhiều về công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 chúng tôi. Nếu cần được thông cống nghẹt cho mình thì hãy yên tâm liên hệ trực tiếp cho chúng tôi ngay đi nhé. Vì công ty luôn đến đúng hẹn và đến sớm trước 10 phút vì có nhiều năm thông cống nghẹt tại phường 2. Chúng tôi thuộc đường như lòng bàn tay. Chỉ 15 phút sau là sẽ có mặt giúp bạn giải quyết nhanh những phiền toái do cống bị nghẹt gây ra.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: [email protected]

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng tại phường 2

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Quy trình thông cống nghẹt tại phường 2 diễn ra như thế nào ?

-Nhân viên là người trực tiếp nhận yêu cầu giúp đỡ của khách hàng, họ sẽ xin địa chỉ của khách hàng và hứa hẹn sẽ đến phục vụ sớm nhất.

-Công ty cử người đến địa chỉ khách cho và khảo sát tìm ra sự cố.

-Tìm được ra nguyên nhân và bàn phương án xử lý cho khách đồng thời cũng đưa ra giá dịch vụ luôn.

-Được sự đồng ý từ khách hàng công nhân sẽ tùy ý thi công công trình.

-Hoàn thành mời khách hàng xuống kiểm tra, nếu ưng ý sẽ chuyển sang thanh toán kèm cam kết trong thời gian quy định trước khi ra về.

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi dùng dịch vụ thông cống nghẹt tại phường 2

-Thời gian phục vụ cho khách hàng tại phường 2 là 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Luôn có sẽ một đội ngũ công nhân viên túc trực để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào kể cả ngày lễ tết.

-Nếu khách hàng ở phường 2 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá từ 10-40% trong các dịp lễ tất hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

-Bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng tại phường 2 dù đó là dịch vụ nhỏ nhất.

-Mọi máy móc, kĩ thuật để thông cống tại phường 2 đều tiên tiến hiện đại của nước ngoài. Đảm bảo an toàn, sạch sẽ và không có bất cứ hư hỏng gì cả cho những thiết bị bên trong nhà vệ sinh của bạn dù là nhỏ nhất.

-Chi nhánh hoạt động thông nghẹt cống tại phường 2 đã có thâm niên làm việc trên 10 năm. Tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng với thông thạo đường xá nơi này.

-Nếu là khách h àng của phường 2 thì sẽ được hưởng giá dịch vụ rẻ hơn so với những cơ sở khác cùng cung cấp dịch vụ này. Nhưng chúng tôi đảm bảo chất lượng của công ty luôn vượt trội hơn hẳn so với họ

-Khách hàng của phường 2 đều được hưởng tư vấn và khảo sát miễn phí.

-Có hóa đơn VAT nếu khách hàng cần.

-Chi nhánh tại phường 2 đã được sở ban ngành liên quan cấp phép hoạt động nên hoàn toàn hợp pháp và sự ủng hộ của người dân.

-Chi nhánh tại phường 2 có lực lượng công nhân nhiều kinh nghiệm và rất yêu nghề. Nhiệt tình và thân thiện với khách hàng sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng giao phó. Không ngại khó ngại khổ.

Thông cống nghẹt tại quận 8 trên phường 2 tại nhà giá rẻ

Mong muốn kề vai sát cánh, thấu hiểu nỗi khổ của từng người dân phải hứng chịu mỗi khi công nghẹt không may xảy đến. Công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 luôn phục vụ tận tâm, vệ sinh sạch sẽ, an toàn không làm hư hại tài sản của bạn. Vì sự bình yên, hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống trong lành cho người dân. Chúng tôi luôn luôn tự nhắc nhở mình phải chiều lòng khách hàng hơn nữa. Sẵn sàng lắng nghe những lời góp ý chân thành từ các quý khách hàng để từ đó sửa đổi ngay nếu đó là ý kiến tích cực và có tình, có lý. Xin cảm ơn toàn thể người dân tin dùng dịch vụ chữa nghẹt cống của chúng tôi suốt thời gian qua.