Sự thật về Massgo Vi5 Plus-Phablet vỏ kim loại.

Massgo Vi5 Plus màn hình 5 inch kết hợp khung kim loại nguyên khối là điểm cần chú ý trên chiếc điện thoại trị giá hơn 3 triệu này.

Massgo Vi5 Plus được sở hữu vỏ làm bằng kim loại nguyên khối nên đó chính là ưu điểm đáng chú ý của chiếc Smartphone này. Ngoài ra, hình dáng cách phối màu của chiếc Vi5 Plus được thiết kế gần giống iPhone6, dù giá cả thấp hơn so với Ip6 rất nhiều. Vi5 Plus có hai phiên bản, được thiết kế với hai màu riêng biệt rất là đẹp và bắt mắt. ở màn hình mặt kính bảo vệ được làm cong nhẹ và bốn cạnh bao quanh. Vì vậy, dù không mỏng nhưng khi người dùng cầm chiếc Massgo Vi5 Plus trên tay vẫn cẩm thấy rất dễ chịu và không tạo ra cảm giác cấn tay ở phần viền kim loại.

Massgo Vi5 Plus vỏ kim loại trông rất chắc chắn
Massgo Vi5 Plus vỏ kim loại trông rất chắc chắn

Xem thêm:  Iphone 5SE giá rẻ sẽ khuấy đảo thị trường quốc tế

Massgo Vi5 Plus giá rẻ, pin 3.000 mAh

Vi5 Plus màn hình 5,5inch HD, ram 2G, chip loãi tứ 4 nhân 1.3 GHz với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng trên thị trường. Cùng kích thước màn hình lớn 5.5 inch với 6 Plus và 6s Plus thì kiểu dáng của chiếc Vi5 Plus trông vuông vắn và chắc chắn hơn hẵn. Ở chiếc Vi5 Plus này thì Camera trước cũng đã được tích hợp đèn flash như camera chính ở phía sau, nhưng với sự tích hợp này cũng chưa đem lại quá nhiều hiệu quả tốt. 

Cũng như Huawei P9 với tính năng lấy nét lazer trên camera hoàn thiện. Nhưng chiếc Vi5 Plus này thì chất lượng của sản phẩm chưa được hòn thiện tốt, đang nằm ỏ mức trung bình nên có thể chưa bằng những mẫu điện thoại vỏ kim loại tầm giá cao hơn được, như các mép nối ở khung viền, kẻ hở khay sim đang còn khá lớn và chưa được đều. Massgo Vi5 Plus viền màn hình chỉ là sự đánh lừa thị giác được nhìn như là rất mỏng, nhưng trên thực tế thì khi dùng sản phẩm thì phần viền bao quanh vẫn đang còn khá lớn, chưa được như sự nhìn vào thực tế.

Massgo Vi5 Plus
Massgo Vi5 Plus

Nhưng lợi thế mà Massgo Vi5 Plus đem lại đó là màn hình rộng 5.5 inch với mức giá rẻ 3 triệu đồng. Màn hình chỉ mới là HD chưa được Full HD nhưng chất lượng hình ảnh hiển thị tốt, độ nét có thể chấp nhận được, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem phim, chụp ảnh hay kể cả giải trí chơi game. Về mặt màu sắc thì chiếc Massgo Vi5 Plus còn cao hơn so với các mẫu Galaxy J7 hay G4 Stylus.

Máy Vi5 Plus đã được tích hợp một số tiện ích khá hay như chạm 2 lần vào màn hình để mở lên, vẻ các ký tự đặc thù để khởi động các ứng dụng ngay cả khi màn hình đang ở chế độ tắt. Massgo Vi5 Plus có lượng pin 3.000 mAh nên cũng có thể gọi là đủ dùng, chíp 4 nhân kết hợp với ram 2GB có thể ổn định khi chơi các trò chơi phổ biến. Do có giao diện tùy biến được thiết kế đơn giản, không có quá nhiều tiện ích và phần mềm rác được cài thêm vào máy nên bộ nhớ trong 16G cũng là đủ để cài đặt thêm các ứng dụng và game mà các bạn yêu thích. Ngoài ra, Massgo Vi5 Plus còn cho phép bạn lắp thêm thẻ nhớ MicroSD lên đến 32GB tối đa. (Nhưng người dùng bất tiện là phải hy sinh đi một khe cắm sim vì dùng chung khe với sim phụ)

So sánh Massgo Vi5 Plus với các Smartphone 2 sim tầm 3 triệu

So sánh Massgo Vi5 Plus

 Có thể bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến chiếc Galaxy J3 giá rẻ và cấu hình đáng mơ ước… Chúc các tín đồ của Smartphone sẽ có được sự lựa chọn ưng ý…