Smartphone được yêu thích nhất năm 2015 từ độc giả

Smartphone nào được yêu thích nhất năm 2015, Iphone 6s, HTC One M9+, Samsung Galaxy S6…và đâu sẽ là sản phẩm đứng lên bục cao nhất của danh hiệu Smartphone của năm đây?

Năm 2015 là năm phát triển mạnh mẽ của Smartphone với sự ra đời của một loại những smartphone hàng khủng, đình đám đến từ những hãng nổi tiếng như Apple, Samsung, LG hay Sony…và đâu sẽ là sản phẩm smartphone của năm

Smartphone được yêu thích nhất năm 2015 từ độc giả

Theo thông tin từ trang gsmarena.com, trang công nghệ nổi tiếng thế giới đăng tải kết quả bình chọn với 8 mẫu smartphone bao gồm Iphone 6s, Samsung Galaxy S6, HTC One M9, LG Nexus 5X, Huawei P8, LG G4, Sony Xperia Z5 và Microsoft Lumia 950 từ độc giả, đâu là sản phẩm được yêu thích nhất năm 2015 và kết quả bình chọn được thống kê như sau:

kết quả bình trọn smartphone được yêu thích nhất 2015

Từ kết quả trên có thể thấy Samsung Galaxy S6 chính là chiếc smartphone được yêu thích nhất do độc giả bình chọn với 34% số phiếu cao hơn khá nhiều so với Iphone 6S hay Xperia Z5. Tại sao vậy?

Samsung Galaxy s6

Galaxy S6 là bản nâng cấp được coi là toàn diện của Galaxy về thiết kế và hiệu năng. Vẻ ngoài sang trọng với khung kim loại và nhôm, thiết kế nguyên khối, 2 mặt của Samsung Galaxy S6 được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4 phủ lớp chống vân tay, vi xử lý 64 bit, 14nm cho hiệu năng và tiết kiệm pin, năng lượng

samsung galaxy s6

Các bạn có thể theo dõi kỹ thông số kỹ thuật của thiết bị trên đây. Có thể nói năm 2015 là một năm đã gặt hái được rất nhiều thành công của hãng Samsung của đất nước “xứ sở kim chi”.

Đây chỉ là kết quả do một bộ phận người sử dụng bình chọn, vậy còn bạn thì sao, đâu mới là smartphone được yêu thích nhất năm 2015?