Sim du lịch quốc tế trải nghiệm Online mọi nơi với sim 4G

Tận hưởng trải nghiệm Online mọi nơi với sim du lịch quốc tế 4G/3G. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim tại VN, giúp bạn tiết kiệm được 50%.

Gọi điện thoại thoải mái khi đi sang quốc gia khác mà không còn phải lo lắng chi phí phát sinh nữa nhé. Với loại sim 4G du lịch này bạn có thể Online mọi lúc mọi nơi và gọi điện về nhà bất cứ lúc nào mà bạn muốn 24/24 nhé. Thật quá đơn giản và tiện lợi khi sử dụng loại sim nước ngoài này phải không.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim đã đươc liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế trải nghiệm Online mọi nơi với sim 4G

Nếu trước kia bạn muốn mua sim 4G du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng mua ở đâu sẽ làm bạn rất mất thời gian và phải đợi chờ đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi cầm ra nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ rất tốt đối với bạn khi bạn mua sim tại VN.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch nước ngoài

Cách sử dụng sim chắc hẳn không còn là điều quá xa với chúng ta khi sử dụng nữa rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài xong lắp sim vào sau đó bật dữ liệu chuyển vùng trên điện thoại là có thể kết nối được với 4G/3G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt bằng cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng nữa, Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Thông thường thì những loại sim du lịch quốc tế này sẽ có ngày sử dụng. Nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp tiền thêm để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với 1 số thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi bạn nên hiểu không phải bất cứ quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghep này.

Đặc biệt nhất bạn nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế trải nghiệm Online mọi nơi với sim 4G