Sim du lịch quốc tế thủ tục đơn giản tiết kiệm thời gian

Gọi điện thoại Online với sim du lịch quốc tế 4G. Hỗ trợ kích hoạt 100% giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Mua về chỉ việc sử dụng. Tận hưởng trải nghiệm với sim 4G du lịch nước ngoài. Với loaij sim này bạn có thể sử dụng mạng Internet ở bất cứ mọi nơi đâu bạn du lịch đều có, mà không còn phải trông chờ vào mạng Wifi miễn phí nữa.

Khái niệm về sim du lịch quốc tế 3G/4G ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết nhiều với nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế thủ tục đơn giản tiết kiệm thời gian

Nếu trước kia bạn muốn mua sim 4G du lịch thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đâu bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi đem đi nước ngoài để xài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn khi bạn mua.

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G/3G

Thông thường bạn hay đi du lịch nước ngoài hay công tác tại. Thường thì bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet phải không. Loại sim này 4G này sẽ giúp bạn thay thế những lúc bạn gặp sử cố về việc tiếp cận wifi miễn phi. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày. Mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắ.

Với loại sim 4G du lịch này sẽ giúp bạn giả quyết các vấn đề nan giải đó hợp lý nhất.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim du lịch quốc tế này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoại mái vào mạng như người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn giúp bạn gọi điện thoại và nhắn tin về nhà tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Những thiết bị có thể sử dụng được loại sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trục trặc trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể xài được loại sim ghép.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Sử dụng loại sim này bạn có thấy đơn giản và tiện lợi hay không. Nếu như bạn muốn mua sim nước ngoài tại Việt Nan thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé.

Sim du lịch quốc tế thủ tục đơn giản tiết kiệm thời gian