Sim du lịch quốc tế Online tận nơi tiết kiệm thời gian

Mua về không cần cài đặt. Tiện lợi tiết kiệm thời gian. Không tốn nhiều chi phí. Hỗ trợ kích hoạt khi mua sim du lịch quốc tế 4G trong nước. Gọi điện thoại thoải mái khi đi du lịch nước ngoài. Tiết kiệm thời gian không lo phát sinh thêm chi phí khi gọi sang nước khác.

Giới thiệu sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim 4G du lịch quốc tế đã được coi như là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây

Sim du lịch quốc tế Online tận nơi tiết kiệm thời gian

Hướng dẫn cách sử dụng sim 4G du lịch nước ngoài dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng sim du lịch quốc tế khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/3G lên là dùng.

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thông thường khi bạn mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bạn đã giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Những loại sim 4G du lịch này thông thường sẽ óc ngày sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Với 1 số loại sim còn giúp bạn có thể nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên phải hỏi kỹ với người bán để có thể nắm được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn tronng việc sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phải quốc gia nào cũng đều có thể xài được loại sim ghép.

Hơn nữa bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Sử dụng loại sim này rất tiện lợi và đơn giản có phải không.

Sim du lịch quốc tế Online tận nơi tiết kiệm thời gian