Sim du lịch quốc tế Nga ( Russia ) mua tại Việt Nam

Sim du lịch quốc tế Nga ( Russia ) mua tại Việt Nam. Mua tại Việt Nam 30 NGÀY 14GB – TỐC ĐỘ 4G thoải mái lướt Web tốc độ cao. Phải chăng các bạn đang chuyển bị cho chuyến du lịch của nhưng vấn đề bạn lại lo lại đó chính là mạng Internet nếu sang bên đó mà không có mạng Internet thì cũng thật khó chịu phải không? Thay vào đó chúng ta nên sắm cho mình một chiếc sim du lịch 3G/4G để có thể kết nối được Internet mà không lo bị gián đoạn.

Sim du lịch quốc tế Nga ( Russia ) mua tại Việt Nam

Những lợi ích của sim du lịch quốc tế

Thông thường thì khi đi lịch quốc tế, bạn thường thì sẽ rất cần tới mạng 3G/4G để tiện liên lạc và tìm đường đi. Tuy nhiên bạn lại gặp hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí, mạng 3G/4G của quốc gia đang đi du lịch. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại quá lãng phí và dùng chuyển vùng quốc tế thì lại quá đắt. Sim du lịch sẽ giải quyết hết cho bạn tất cả các vấn đề.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế nữa. Với sim du lịch quốc tế bạn còn có thể thoải mái vào mạng như là một người công dân tại nước sở. Và đối với một số loại sim còn cung cấp thêm cả gói nhắn tin và gọi điện để cho bạn tiện liên lạc.

Thông tin chi tiết gói sim du lịch tại Nga ( Russia ) 

Sim du lịch quốc tế Nga ( Russia ) mua tại Việt Nam

  • Có sẵn 12GB tốc độ 4G để vào mạng Internet tại Nga. Sau khi dùng hết dung lượng tốc độ cao chuyển về tố độ thông thường và không giới hạn.
  • Có thể gọi điện miễn phí qua Zalo, Facetime, Viber….
  • Dùng trong vòng 30 ngày kể từ ngày lắp sim. Không cần phải đăng ký thông tin hay thẻ tín dụng.
  • Sim được giao nhận ngay tại nhà. Và bạn không cần phải mất thời gian và công sức đi lại.
  • Sim có thể lắp được cho tất cả các loại điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.
  • Sim đã được liên kết với nhà mạng tại Nga nên sẽ không nhận sóng mạnh nhất ở khu vực bạn đứng. Lúc nào cũng luôn có sóng và không sợ mất mạng khi ở những nơi hẻo lánh.

Để mua sim du lịch Nga đơn giản và nhanh chóng nhất hãy gọi Hotline 093.189.5588. Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên Website. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn nhanh nhất ngay khi nhận được yêu cầu.

Rất đơn giản không phải thủ tục lằng nhằng khi bạn mua sim du lịch tại Nga. Ban chỉ cần mua sim du lịch về là có thể dùng. Sẽ khác hẳn khi bạn mua sim tại Nga phải đăng ký thông tin và xác nhận danh tính hay làm mất thời gian. Nên mua sim tại Nga sẽ rất tiện lợi cho bạn.