Sim du lịch quốc tế Malaysia mua ở đâu là tốt nhất

Nhanh tay nhận sim du lịch quốc tế Malaysia giá rẻ và tốt nhất tại Việt Nam. Công Ty AH Sim cung cấp sim với dung lượng cao sử dụng thoải mái.

Có phải bạn là người hay đi du lịch nhiều lần nên với việc mà bạn mua một chiếc sim vô cùng đơn giản phải không. Nhưng đối với người mà lần đầu ra nước ngoài thì chắc cũng là cả vấn đề đó. Bạn đã biết lựa chọn mua sim du lịch ở đâu là tốt chưa. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 1 vài kinh nghiệm giúp bạn mua 1 chiếc sim hoàn hảo nhất nhé.

Mua sim du lịch quốc tế Malaysia ở đâu là tốt nhất ?

Chắc hẳn đối với bạn là người hay đi du lịch thì bạn cũng hay mua sim du lịch ở sân bay hoặc tại cửa hàng nhà mạng phải không. Nhưng mỗi lần mua, là bạn phải làm thủ tục đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu rườm rà thật khó chịu. Đối với những người hay đi lịch thì có thể mua sim nhanh chóng. Nhưng còn với bạn là người lần đầu nên chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian để mua một chiếc sim du lịch đó.

Nếu như bạn là người hay đi nhiều nước thì cứ mỗi lần bạn tới nước khác là bạn phải tìm cách lách các thủ tục mua sim tại mỗi nước sao. Bởi tính chất quầy sim cùa nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Sim du lịch quốc tế Malaysia

Mua sim du lịch để tận hưởng những chuyến đi đầy thú vị thôi nào ?

Đối với những nước có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng đối với những nước có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất là nhiều khó khăn trong việc mua bán. Đặc biết nhất đối với những nước như: Thái, Nhật, Hàn…Thì bạn sẽ rất khó mà đọc được trên đó viết gì?

Thông thường với người Việt như chúng ta sẽ thường hay chọn cách mua sim ngay tại trong nước, vì giá vừa rẻ mà lại có nhiều lựa chọn. Vì mua sim trong nước người bán thường chọn các gói có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền mà mua được.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin gì vì sim đã được kích hoạt sẵn. Mọi người đều đánh giá mua sim du lịch quốc tế rất dễ dàng tại Việt Nam. Tuy giá có hơi đắt 1 chút so với gia nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn.

Thông tin chi tiết về gói sim du lịch nước ngoài ?

  • Có sẵn dung lượng 3GB tốc độ Internet 4G. Dùng trong 8 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Nhận ngay sim du lịch tại Việt Nam. Chỉ cần ngồi nhà nhấc máy lên gọi là có.
  • Sim đã được đăng ký sẵn lên bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng và cung cấp thông tin gì hết.
  • Giữ được liên lạc với người thân và bạn bè nhanh chóng nhất nhờ kết nối 4G.
  • Sim lắp được cho điện thoại di động, máy tính bảng và cục phát Wifi.

– Thông thường thì những loại sim du lịch này sẽ có hạn sử dụng trong 8 ngày kể từ lúc lắp sim vào máy. Nếu bạn muốn sử dụng được thêm thì bạn có thể mua 2 sim trở lên và kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

– Sử dụng loại sim du lịch này thật đơn giản và tiện lợi có phải không nào? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay đi. Đảm bảo sẽ làm bạn rất hài lòng với chuyến đi của bạn đó.