Sim du lịch quốc tế Isle of Man nhận liền tại Việt Nam

Tốc độ lướt Web nhanh nhất nhờ 4G. Tiết kiệm tói hơn 50% khi mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim tại VN.

Công ty AH Sim của chúng tôi có hỗ trợ hơn 35 quốc gia tại Châu Âu và có hỗ trợ kích hoạt sim du lịch cho những ai mua sim ở Việt Nam. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trải nghiệm cảm giác lướt Web với tốc độ 4G cực nhanh nhé. Chỉ đơn giản với 1 chiếc sim du lịch quốc tê là bạn có thể kết nối với Internet mọi lúc mọi nơi khi bạn muốn nhé.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim đã được liên kết với các nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng Internet mà gói sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Thông tin về sim du lịch quốc tế nước ngoài ?

Sim du lịch quốc tế Isle of Man nhận liền tại Việt Nam

  • Sim có sẵn dung lượng 12GB, tốc độ Internet 4G và dùng trong 30 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc bạn lắp vào máy.
  • Được tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi sử dụng và nghe gọi tới các số điện thoại tại Châu Âu.
  • Nhận và giao hàng tận nhà. Chỉ cần bạn gọi điện ngay sau khi nhận được đơn hàng sẽ chuyến tới nhà bạn.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là dùng.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Gọi điện về nhà thoải mái khi đi sang quốc gia khác nhanh nhất nhờ 4G.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Cách sử dụng sim du lịch cho người mới bắt đầu dành cho những ai chưa biết cần nên xem

Chắc hẳn ai cũng biết cách sử dụng sim du lịch quốc tế hết rồi có phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài xong lắp sim vào sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G là có thể dùng.

Với một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua sim thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Bạn mua sim tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin gì. Vì người bán đã làm hết mọi việc cho bạn rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp sim vào là dùng.

Những loại sim du lịch này thường thì sẽ có hạn sử dụng của nó. Vậy nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào. Một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

  • Tóm lại bài viết này hướng dẫn bạn về cách sử dụng và tác dụng của nó như nào sau khi bạn sử dụng tại nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo ngay sau khi bạn đi ra nước ngoài sẽ không lỗi bất kỳ thứ gì. Và chúc bạn có chuyến đi vui vẻ nhất.

Sim du lịch quốc tế Isle of Man nhận liền tại Việt Nam