Sim du lịch quốc tế Châu Mỹ – Online 3G/4G không giới hạn

Tận hưởng trải nghiệm Online 3G/4G của sim du lịch quốc tế. Nhận giao hàng trên toàn quốc và hỗ trợ kích hoạt khi mua sim nước ngoài tại VN.

Bạn có cảm thấy sang nước ngoài hay đi đâu đó du lịch mà không có mạng Intert thì cảm giác sẽ như nào chưa. Chắc hẳn thiếu mạng Interent thì cũng rất khó chịu rồi phải không. Nhất là thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện này. Vì vậy với việc sử dụng mạng Internet của con người đã trở thành 1 thói quen không thể thiếu. Đặc biệt nhất là khi đi du lịch nước ngoài.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế nước người ?

Chắc hẳn không là lẫm gì sim nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở nhiều nước hoặc liên kết nhiều với các nhà mạng của nhiều nước để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Sim du lịch quốc tế Châu Mỹ - Online 3G/4G không giới hạn

Loại sim du lịch này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Inrternet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn hết, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng. Về cơ bản thì sim nước ngoài đã là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam và thời gian gần đây.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế chất lượng

Thông tin chi tiết về sim du lịch nước ngoài ?

  • Sim có sẵn dung lượng 12gb, tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 30 ngày.
  • Nhận sim ngay tại nhà. Chỉ cần phải gọi điện tới Hotline 093.189.5588.
  • Sim đã được kích hoạt vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là sử dụng.
  • Gọi điện về nhà thoải mái mà không lo phát sinh thêm tiền cước.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Chỉ mua 1 lần duy nhất đều có thể sử dụng đươc tại nhiều nước.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoai, máy tính bảng và cục phát Wifi.

Thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn nữa bạn cũng lưu ý với loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế Châu Mỹ - Online 3G/4G không giới hạn