Sim 4G Thái Lan giao nhận ngay tại sân bay tiết kiệm thời gian

Thủ tục đơn giản không cần phải kích hoạt hay đăng ký. Tiện lợi khi mua sim 4G Thái Lan ngay tại nước. Giao tất cả hàng trên toàn quốc. Gọi điện thoại về nhà mà không cần phải lo phát sinh thêm tiền cước hay bất cứ chi phí nào khác. Online được mọi lúc mọi nơi đều dễ dàng với sim nước ngoài. Đơn giản và thật tiện lợi phải không nào

Khái niệm về sim 4G Thái Lan ?

Sim nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được trở lại đây. Sim 4G Thái Lan là một loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim này có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều nước. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim du lịch quốc tế được coi như là một dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore….Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim 4G Thái Lan giao nhận ngay tại sân bay tiết kiệm thời gian

Những lợi ích khi sử dụng sim 4G Thái Lan

Thông thường bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet đó. Vì đôi lúc muốn gọi điện thoại hay tìm đường đi thì lại gặp khó khăn về việc tiếp cận Wifi miễn phí bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng thì lại đắt.

Với loại sim 4G Thái Lan này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó từ A-Z.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim 4G Thái Lan này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn có thể giúp bạn nhắn tin và gọi điện thoại về nhà tiện lợi và đơn giản nhất.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4G Thái Lan

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trục trặc khi sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng cần phải xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Bạn có thể xem thêm tại Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo.

Sim 4G Thái Lan giao nhận ngay tại sân bay tiết kiệm thời gian