Sim 4G Châu Âu tiết kiệm thời gian thủ tục đơn giản

Không phải cài đặt hay kích hoạt gì hết. Tiết kiệm thời gian khi mua sim 4g châu âu ngay tại Việt Nam. Dễ dàng sử dụng không hề phức tạp. Goi điện thoại về nhà dễ dàng hơn. Mà không phải lo vấn đề phát sinh thêm chi phí khi gọi điện thoại. Hẳn ai cũng đều muốn sang nước ngoài mà không phải đi tìm mua sim phải không. Vậy bạn hãy lựa chọn AH Sim của chúng tôi. Sẽ giúp chuyến đi có bạn không gặp nhiều phiền toái nhé.

Sim 4g châu âu là gì ?

Sim du lịch nước ngoài là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim 4g châu âu là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Sim 4G Châu Âu tiết kiệm thời gian thủ tục đơn giản

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Về cơ bản thì sim 4g châu âu là một loại dịch vụ và đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Cách sử dụng sim du lịch nước ngoài dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng loại sim 4G châu âu khá là đơn giản với bất kỳ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối 3G/4G lên là dùng,

Một số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thường thì người bán sim sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã kích hoạt sẵn mọi việc cho bạn rồi. Bạn sang tới nước ngoài chỉ việc dùng.

Những loại sim 4g châu âu này thường thì sẽ có hạn sử dụng cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì mới được lắp sim vào để dùng. Hơn thế với một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng phải nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế 

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 4g châu âu nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trục trặc trong việc sử dụng đó. Bởi bạn nên biết không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng cần phải xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim 4G Châu Âu tiết kiệm thời gian thủ tục đơn giản