Seo là gì? Học Seo có cần thiết hay không?

Bạn đam mê kinh doanh và ấp ủ làm chủ một shop online? Bạn muốn quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. Bạn muốn khởi đầu với số vốn ít ỏi? Hãy học seo để làm chủ cuộc sống của chính mình. Thật đơn giản, tại sao chúng ta không tiếp thị và quảng bá sản phầm bằng cách tự học Seo.

Định nghĩa seo là gì?

seo là gì? học seo có khó không?
Seo là gì ?

SEO (Search Engine Optimization) nghĩa là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Nó được hiểu là phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm với các từ khoá liên quan.

  • Phân tích từ khóa
  • Viết bài chuẩn seo
  • Đi diễn đàn hay vệ tinh
  • Kiểm tra những gì mình làm và fix lỗi

Thông qua SEO, nhà quản trị có thể đưa trang web của họ lên TOP cao trong kết quả tìm kiếm của Google với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt truy cập và mang tính cạnh tranh cao đối với đối thủ.

Lợi ích của việc học Seo? Học Seo có cần thiết hay không?

lợi ích của học seo
Lợi ích của học seo

91% người dùng Interrnet Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, nó dần trở thành một công cụ tối cần thiết đối với chúng ta. Trong thời kỳ Seo lên dốc,  lợi ích của học Seo là đưa sản phẩm, dịch vị lên TOP đầu giúp bạn thu thập được lượng khách hàng so với đối thủ cạnh tranh.

SEO mang lại lượng khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về một sản phẩm, dịch vụ thì chắc chắn họ đang muốn tìm hiểu về nó hoặc đã có sẵn nhu cầu. Vì vây, việc đạt được TOP đón đầu  trên Google cũng khẳng định ví trí thương hiệu của bạn cũng như giúp tăng doanh số bán hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và hiệu quả đầu tư.

SEO là gì mà lại thu hút lượng khách hàng online. Hiện nay, khi công nghệ Internet ngày càng phát triển, có lẽ việc mua hàng online cũng dần trở nên quen thuộc với mỗi người. Vì vậy, việc khẳng định vị trí của sản phẩm thông qua việc tối ưu hoá thông qua lượt tìm kiếm của người dùng thực sự quan trọng. Bởi thế, hãy tạo một vị thế cho website của mình bằng việc đưa nó lên TOP trên Google bằng việc học Seo và viết bài chuẩn Seo nhé.

Khi đã hiểu được lợi ích của việc học Seo, đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua Holine 0915.852.256 – 0985.852.256 – Mr Duy Anh để đăng kí khoá học Seo hiệu quả và trở thành một nhân viên Seo thực thụ nhé