R7s của OPPO. Liệu ram 4G có thực sự cần thiết

Chiếc máy ảnh R7s vừa mới được bán ra thị trường với giá 9,5 triệu đồng. Là một trong 3 smartphone R7 tại Việt Nam. RAM 4G liệu có cần thiết

Oppo R7s
Oppo R7s

Cũng như chiếc Massgo Vi5 Plus thì OPPO R7s cũng được thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, siêu mỏng và so với chiếc máy cùng hãng là R7 Lite, thì Oppo r7s được hoàn thiện hơn, và có một số thay đổi nhỏ trong thiết kế. Vỏ của chiếc Oppo R7s được làm bằng hợp kim nhôm với sự tinh tế trong công việc chế tác, đem lại một chất lượng hoàn thiện tốt nhất mà Oppo có thể mang lại cho người dùng. Trên thị trường hiện nay thì R7s có hai tông màu là màu vàng và tông mày vàng hồng trông rất đẹp mắt, phù hợp cho sở thích của mỗi người. Oppo R7s với màn hình 5.5 inch mang lại cho người sử dụng việc tiện lợi khi cầm chụp ảnh “tự sướng” bằng một tay, chất lượng hình ảnh hiển thị khá tốt.

Một số điều đặc biệt của Oppo R7s 

Phía sau máy Oppo R7s được thiết kế bo cong về các viền tạo cảm giác cầm máy tốt hơn, và không cho người dùng cảm giác bị cấn tay như chiếc R7 Plus đàn anh. Ở chiếc R7s thì Oppo đã chú ý hơn đến camera và được thiết kế cẩn thận, tinh tế hơn các máy trước. Màn hình 2.5D Gorilla Glass 4 dùng để bảo vệ và mang lại cho người sử dụng cảm giác vuốt trượt tốt hơn.

Màn hình

Màn hình Oppo R7s
Màn hình Oppo R7s

Oppo R7s được thiết kế màn hình siêu mỏng nên vẫn được giữ nguyên màn hình Amoled, kích thước nâng lên 5.5 inch và là màn hình cho chất lượng Full HD. So với đàn em R7 Lite thì màn hình của Oppo R7s cho chất lượng sắc nét và không còn bị rỗ, hình ảnh trung thực hơn, điều đáng chú ý ở chiếc Oppo R7s là được trang bị thêm tính năng bảo vệ đôi mắt quý giá của bạn bằng cách không cho phép các tia sáng xanh hại mắt.

Xem thêm:

Oppo R7s trên thị trường

Một điểm nổi bật ở Oppro R7s chính là dung lượng RAM 4GB. Nhưng liệu đối với một thiết bị tầm trung hiện nay liệu chúng ta có dùng hết 4GB RAM và liệu nó có giúp máy chúng ta chạy nhanh, xử lí nhanh hơn không??? Câu hỏi này là câu hỏi thực dụng mà nhiều người sử dụng vẫn đặt ra cho Oppo R7s và các dòng máy khác. Trên thực tế thì tôi cảm thấy chiếc máy Oppo R7s này hoạt động khá là mượt so với các dòng máy chạy ram 2GB hay 3Gb như chiếc Oppo F1.. Tôi cảm thấy OPPO nên chú ý nâng cấp bộ vi xử lý thay vì nâng cấp RAM cho OPPo R7s./

Xem thêm: