Quy trình seo website là như thế nào?

Một người mới học seo như bạn thì cần phải tìm kiếm cho mình một trong những quy trình seo hiệu quả. Cùng tôi tìm hiểu về quy trình seo website gồm những bước gì?

các bước trong quy trình seo web

Nói đến quy trình seo website thì các bạn cần chú ý các vấn đề sau:

1.Đó chính là bước phân tích từ khóa

Phân tích từ khóa là gì? đó chính là việc bạn đi tìm kiếm những bộ từ khóa thật tốt liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp.

Việc phân tích từ khóa được xem là một việc vô cùng quan trọng bởi vì nó sẽ giúp cho bạn tìm được những từ khóa ngách mà ít đối thủ cạnh tranh và nhiều lượt tìm kiếm. Tìm hiểu về cách seo từ khóa

2. Chính là bước xây dựng nội dung của website

Việc xây dựng nội dung website có thể nói là một việc vô cùng quan trọng bởi không có một website nào mà có thể lên top mà không có nội dung nào cả?

Thế việc xây dựng nội dung website như thế nào? nó chính là việc bạn đã có bảng kế hoạch từ khóa rồi thì bạn sẽ phải viết bài theo nội dung từ khóa.

Công việc này cũng không khó khăn lắm đối với những bạn đã tham gia khóa học seo DAW. Bởi ở đây các bạn được rèn luyện những kĩ năng thực hành thực tế.

3. Tiếp theo xây dựng liên kết

Việc xây dựng liên kết cũng không có gì khó khăn các bạn nên thực hiện theo đúng quy trình sau? Đó chính là khi bạn viết bài xong thì bạn hãy chia sẻ bài viết của mình lên các mạng xã hội để tăng nhanh tốc độ index của bài viết trên máy chủ tìm kiếm goolge.

Tiếp đến bạn cần cần đăng kí các diễn đàn để có thể đi link trên đó. Công việc xây dựng liên kết được xem là một trong những công việc quan trọng nhất trong seo, nó cùng với xây dựng nội dung như là một trong 2 cây cột kim chỉ nam để giúp bạn có thể seo tốt.

Trong đây mình cũng muốn nói thêm với các bạn về các mô hình đi link? đó gồm 3 mô hình chính

Thứ 1: mô hình kim tự tháp

Thứ 2: mô hình bánh xe

Thứ 3: mô hình kiềng 3 chân

Bạn nên đọc thêm về lợi ích của seo