Quảng cáo Google adwords là gì ?lợi ích khi sử dụng.

Ngày nay, việc sử dụng máy tính hoặc smartphone để truy cập Internet trở lên quá phổ biến đối với tất cả người dùng. Để tìm kiếm một thông tin nào đó, người sử dụng sẽ truy cập vào một công cụ tìm kiếm được phát triển bởi các công ty Internet lớn. Đối với mỗi công cụ tìm kiếm lại có những phương thức và cách sử lý khác nhau để cung cấp thông tin cho người tìm kiếm. Trong số những công cụ đó, thì Google được đánh giá là một trong những công cụ tìm kiếm tốt nhất và có lượng người sử dụng nhiều nhất.

Theo thống kế của comScore, Google chiếm tới 80% thị phần số lượng người sử dụng công cụ tiềm kiếm này trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó, để có thể đưa thông tin sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất cũng như xuất hiện ở vị trí đẹp nhất người dùng sẽ phải đăng ký sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao có thể mang sản phẩm của bạn tiếp xúc với khách hàng một cách nhanh nhất ? Câu trả lời ở đây chính là sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adword. Vậy Quản cáo google Adword là gì ? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này của Google ra sao. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểm về Adword nhé.

Quảng cáo Google Adword là gì ?

Quảng cáo Google Adword là gì ? Đó chính là dịch vụ khai thác quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của Google cũng như các website khác nhau trong hệ thống liên kết. Adword là viết tắt của thuật ngữ “Advertisement  keywords” có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Nó cho phép bạn trả tiền để tiến hành đấu giá vị trí xuất hiện website của bạn thông qua những từ khóa tìm kiếm liên quan trên công cụ Google. Do đó, Google Adword cũng chính là hình thức quảng cáo trả tiền để được hiển thị hoặc được click ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm cũng như hệ thống các website mạng lưới của Google. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này của Google, bạn sẽ chỉ trả tiền khi khách hàng mục tiêu click vào hình ảnh cũng như từ khóa đặt mua để truy cập vào website của bạn.

google-adword-la-gi

Lợi ich nổi bật khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adword là gì ?

Với việc sử dụng dịch vụ quảng cáo adword của google, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau như:

  • Nhắm đúng đôi tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ngay khi người sử dụng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm phẩm dịch vụ mà bên bạn cung cấp.
  • Chi phí thấp mang lại độ hiệu quả cao. Quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng tiến hành tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Mỗi khách hàng truy cập vào website của bạn thông qua từ khóa tìm kiếm sẽ là những khách hàng tiềm năng, việc còn lại chỉ còn do vấn đề chốt Sale của bạn.
  • Quảng cáo sẽ hiển thị sau 5 phút tính từ lúc đăng ký sử dụng. Điều này sẽ giúp ích cho việc quảng cáo từ sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Kết luận.

Việc sử dụng quảng cáo Google Adword sẽ giúp sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp xúc với khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất và tốn ít chi phí nhất. Vậy nên việc sử dụng quảng cáo Google Adword sẽ có những ưu điểm vượt trội mà gần như không một hình thức Marketing online nào có thể vượt qua. Trên đây cũng là chia sẻ của tôi về quảng cáo Google Adword là gì ? Cũng như lợi ích khi sử dụng dịch vụ này của Google. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết chia sẻ lần sau.