Phân biệt that lung ca sau nguyên con và nối

Để sở hữu một chiếc dây lưng cá sấu đã không còn là vấn đề khó khăn nữa nhưng để có thể sở hữu những chiếc thắt lưng nguyên con thì lại sang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phân biệt để lựa chọn được điều đó. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt that lung ca sau nguyên con và nối nhé.

Phân biệt that lung ca sau nguyên con và nối

Từ lâu những chiếc thắt lưng da cá sấu đã trở thành một vật phẩm cao cấp, xa xỉ bởi nó tạo nên sự sang trọng, quý phái cho người sử dụng, mà còn bởi giá cả đắt đỏ của nó. Tuy nhiên thì những năm gần đây giá của những đồ da cá sấu đã giảm đáng kể bởi do những trại nuôi cá sấu ngày một nhiều, khiến da cá sấu ngày một tràn lan trên thị trường. Bởi vậy để sở hữu một sản phẩm từ da cá sấu nguyên con không còn là một điều khó khăn nữa.

Việc sở hữu những chiếc dây lưng này mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho bạn khi kết hợp với những bộ trang phục khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc thắt lưng nguyên con thì bạn nên lưu ý những cách dưới đây để có thể lựa chọn cho mình những dây lưng nguyên con mà không phải những dây lưng cá sấu nối:

Phân biệt dựa vào điểm nối

Thắt lưng cá sấu

Những chiếc thắt lưng thông thường thì sẽ có 2 điểm nối cách đầu 20cm, cách đuôi 30cm. Bạn có thể quan sát 2 điểm này sẽ thấy được sự không hài hòa về hoa văn, đường gân tạo nên sự đứt đoạn cho dù sử dụng kỹ thuật nối xuất sắc đến cỡ nào. Còn những chiếc dây lưng cá sấu nối thì vẫn rất hài hòa, liên tục khiến người tiêu dùng khó phát hiện.

Phân biệt dựa vào cấu tạo, hình dáng của sợi dây

Thắt lưng cá sấu giá rẻ

Những chiếc dây lưng nguyên con có hình dáng từ cổ đến đuôi cá sấu, bắt đầu từ gù chạy xuống 2 hàng gai lưng và kết thúc tại vảy đuôi. Còn dây lưng thông thường thì được nối lắp ráp từ nhiều bộ phận da trên cá sấu như da bụng, da lưng… để hình thành nên một sản phẩm.

Phân biệt dựa vào phần đuôi và khoá

Thắt lưng cá sấu nguyên con

Dây lưng cá sấu nguyên con có 1 loại đuôi còn vảy, nên không thể đút vừa khe khóa lăn hoặc khóa tỳ, cho nên những sản phẩm này nhà sản xuất phải dùng khóa kim để thay thế. Sản phẩm này rất đẹp nhưng phần khóa có đục lỗ làm cho sợi dây dễ hỏng hơn.

Trên đây là những thông tin mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Với những gì mình chia sẻ mong rằng các bạn có thể tìm hiểu để phân biệt được loại nào là dây lưng nguyên con, loại nào là dây lưng nối để có thể mua cho mình được những sản phẩm tốt nhất. Tránh mua nhầm, khiến bạn không ưng ý mà lại lãng phí tiền bạc. Hãy là người tiêu dùng thông tin, sáng suốt nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.