Những thông tin bạn cần biết về IPhone 7

Vào năm 2016 hãng điện thoại Apple đã ra mắt chiếc IPhone 7 với những tính năng ấn tượng nhất hiện nay. Với những thay đổi về cấu hình kích thước cấu hình máy.  Giúp bạn có những trải nghiệm thích thú với chiếc máy thời thượng này. Nó được coi là chiếc máy cạnh tranh hàng đầu với chiếc SamSung Glaxy S8 vào đầu năm 2017.

 Thông tin thiết kế IPhone 7?

iphone 7 có thiết kế giống với iPhone 6s và iPhone 6. Với thân làm bằng kim loại bo tròn uốn cong. Nhưng điểm mới nhất đột phá trong thiết kế của điện thoại này là khả năng chống nước đạt chuẩn IP67, đồng ngĩa với việc này chiếc Iphone 7 có khả năng chông nước ở độ sâu 1m trong vòng 30p nó sẽ không bị ảnh hưởng gì tới thông số kỉ thuật. Các chi tiết mới đáng kể nữa trong thiết kế là vị trí dải ăng ten thay đổi, hiện nằm ở sát phía trên và dưới mặt lưng khiến iPhone mới trông thoáng đạt hơn. iPhone 7 có thêm lựa chọn màu đen bóng và đen nhám lạ mắt cho người dùng cùng với các lựa chọn màu cũ như vàng, vàng hồng và bạc.

Giắc âm thanh cải tiến:  Giác 3.5mm đã không còn nữa,thay vào đó tai nghe có dây sẽ phải cắm qua cổng Lightning. Tất nhiên, chúng ta có thể sử dụng tai nghe Bluetooth để kết nối với iPhone . Apple cũng đi kèm tai nghe Earpod mới, cáp Lightning và bộ chuyển đổi Lightning sang 3.5mm trong hộp máy iPhone 7. Điều này cho thấy Apple đang hướng người dùng làm quen với công nghệ nghe nhạc và đàm thoại không dây, mà cụ thể là phụ kiện tai nghe AirPods mới ra mắt. Giác tai IPhone

Nút Home thay đổi: Apple đã thay thế nút Home vật lý cũ, bằng một nút Home hoàn toàn mới trên iPhone 7. Đó là một bề mặt cứng hoàn toàn và có cảm ứng. Bạn sẽ không thể ấn xuống như phím Home của những dòng IPhone trước. Mặc dù vậy, phím Home này vẫn có cảm biến vân tay Touch ID và tích hợp nhiều tính năng bảo mật an toàn cho người dùng.

 

Camera Iphone 7: Camera hiện tại trên các mẫu iPhone được cho là khá tốt. Đi kèm với một máy ảnh độ phân giải 12 MP (hoặc hai camera 12 MP trên iPhone 7 Plus) với ống kính 6 thành phần, khẩu độ lên đến f/1.8, tính năng ổn định hình ảnh quang học. Nó cũng bao gồm một đèn flash 2 tông màu và đèn flash quad-LEAD.

Camera trước độ phân giải 7 MP, chụp selfie tốt hơn và tự động chống rung . Bên cạnh đó, iOS 10 cũng cho phép người dùng iPhone 7 chỉnh sửa, chọn lựa ảnh từ Live Photos, lưu ảnh ở định dạng RAW những tính năng được thay đổi với các dòng Iphone trước.

Camera IPhone 7

 Cấu hình IPhone 7?

Cấu hình IPhone 7