Lưu ý khi nhận biết đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng

Dòng sản phẩm đồng hồ Seiko 5 quân đội là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu Seiko. Với hơn 130 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Seiko nói chung và hơn 50 năm ra đời dòng Seiko 5 quân đội nổi bật đã chinh phục được nhiều thế hệ người dùng yêu đồng hồ. Chính vì thế mà hiện nay đây là một trong những mẫu đồng hồ bị làm nhái lại nhiều nhất của thương hiệu Seiko. Để giúp người dùng không bị lừa mua phải những sản phẩm chất lượng kém, WatchTime xin gửi đến người dùng một số cách để phân biệt đồng hồ Seiko quân đội chính hãng.

Sơ lược về dòng Seiko 5 quân đội

Đồng hồ Seiko 5 quân đội dây dù hiện nay có 4 mẫu sản phẩm chính với 4 màu sắc khác nhau: Seiko SNK803K1 (màu trắng cát), Seiko SNK805K1 (màu xanh lục quân), Seiko SNK807K1(màu xanh hải quân) và Seiko SNK809K1 (màu đen).Để phân biệt được các mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng, người dùng có thể thực hiện kiểm tra theo các bước dưới dây.

Lưu ý khi nhận biết đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng
Đồng hồ Seiko 5 quân đội với 4 màu cá tính

Kiểm tra mặt trước đồng hồ
– Tổng quan: phần mặt số của đồng hồ luôn đem lại sự hài hòa, sắc nét từ mọi chi tiết như cọc số, vạch chia, kim đồng hồ, ….
– Nhận dạng mặt số: dưới vị trí 12 giờ của các mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội là tên thương hiệu Seiko cùng ô số “5” đặc trưng cho dòng sản phẩm này. Phía trên vị trí 6 giờ gồm 2 dòng chữ “21 Jewels” và “Automatic” để nói đến bộ máy cơ tự động với 21 chân kính. Bên dưới vị trí 6 giờ có hàng chữ nhỏ ghi bộ máy “7S26” cùng với kí hiệu về bộ số, màu mặt của đồng hồ.
– Các mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội có kim đồng hồ và các cọc số được trang bị dạ quang màu xanh đẹp mắt, dễ quan sát.
– Về kích thước, đồng hồ Seiko 5 quân đội sở hữu 2 loại size mặt khác nhau là 37mm và 42mm. Mọi chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội không có kích thước như trên đều không phải đồng hồ chính hãng.

Lưu ý khi nhận biết đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng
Bạn cần lưu ý để tránh mua phải Seiko 5 giả

Mã hiệu ở mặt số và mặt sau đồng hồ
Giống như đã đề cập trong bài viết phân biệt đồng hồ Seiko, các sản phẩm Seiko nói chung và đồng hồ Seiko 5 quân đội nói riêng đều có một phần mã hiệu ở mặt trước và mặt sau đồng hồ giống nhau. Để nhận biết được đồng hồ thật hay giả bạn có thể kiểm tra 2 mã hiệu này: 4 kí tự đầu tiên của dãy mã hiệu mặt trước với 4 kí tự đầu tiền của dãy mã hiệu ở mặt sau đồng hồ phải trùng nhau thì đó mới là đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng.
Đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng hiện nay đều được gắn thêm tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Để biết thêm các thông tin chi tiết khác về đồng hồ thì hãy truy cập vào trang web: http://watchtimevn.com. WatchTime là đại lý chính thức được ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Seiko tại Việt Nam, tất cả hàng chúng tôi bán ra đều là hàng được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ hóa đơn VAT và đều được bảo hành tại Trung tâm bảo hành chính hãng trên toàn cầu.