Một số kiểu đồng phục áo phông học sinh đẹp

Các loại đồng phục áo phông học sinh phổ biến nhất

Đồng phục áo phông học sinh đẹp có nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu có các loại chính như:

Kiểu dài tay: Kiểu áo này thường được chọn lựa làm trang phục mùa đông.  Đối với loại dài tay này, cũng tùy từng một số trường đặt may  thêm cho học sinh của mình bên cạnh chiếc áo khoác gió truyền thống.

Tuy nhiên thì kiểu áo dài tay này vẫn chưa phổ biến nhiều với loại trang phục đồng phục áo phông học sinh mà chủ yếu khi mùa đông đến, áo khoác gió vẫn được ưu tiên hơn.

Kiểu ngắn tay: Kiểu áo ngắn tay dành cho mùa hè vẫn là loại áo phông đồng phục được ưa chuộng nhất và hay được đặt may nhiều nhất. Hầu như tất cả các trường hay đặt may loại áo này dành cho học sinh của mình. Vì mặc vào mùa hè thường mát mẻ, thoải mái dễ chịu cho các em.

Đồng phục áo phông học sinh đẹp kiểu ngắn tay

Bên cạnh, hai kiểu trên thì áo đồng phục được chia thành loại có cổ hoặc không có cổ. Cả hai loại này đều được rất ưa chuộng để may đồng phục áo phông học sinh đẹp.

Loại đồng phục áo phông có cổ thường được nhà trường đặt may đồng loại cho học sinh, sinh viên với số lượng lớn. Cổ áo làm cho chiếc áo thêm phần lịch sự và có nhiều ưu điểm nổi trội. Khá phù hợp trong môi trường giáo dục, học tập.

Còn  đối với loại đồng phục áo phông học sinh không cổ hay còn gọi là loại áo cổ tròn thường được các bạn trẻ đặt may theo lớp, theo  khoa, theo sở thích riêng và phong cách riêng của các em.

Loại áo này thường đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Các bạn có thể lựa chọn in nhiều hình ảnh liên quan đến trường lớp, bạn bè, hay những câu nói “ bất hủ” của cả lớp, sáng tạo một cách linh hoạt, ngộ nghính dí dỏm.

Đồng phục áo phông học sinh đẹp cũng có nhiều kiểu dáng, màu mã dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Mặc chiếc áo đồng phục xinh xắn đáng yêu đi học có lẽ đây là niềm vui của nhiều bạn nhỏ.

Có nhiều sự kết hợp màu đối với loại đồng phục áo phông học sinh. Thường những điểm nhấn như tay áo, cổ áo sẽ  được lựa chọn những gam màu nổi để làm nổi bật cả chiếc áo.

Có thể phối hợp nhiều màu để có đồng phục áo phông học sinh đẹp

Ví dụ như đồng phục áo phông học sinh màu trắng có thể kết hợp cùng màu cổ áo, tay áo màu da cam. Màu da cam sẽ làm nổi bật cho cả chiếc áo.  Hay ngoài màu da cam, có thể để phần cổ áo, tay áo màu xanh lá, xanh nõn chuối…chính những phần phối màu này là điểm nhấn cho đồng phục áo phông học sinh. Đây cũng là cách khá thông dụng khi phối màu hiện nay.