Máy tính bảng tốt nhất sẽ trình làng trong năm 2016

Bạn đang có dự định mua 1 chiếc máy tính bảng tốt, nhưng năm 2015 vì lý do nào đó mà bạn chưa sắm được, hãy tham khảo những mẫu laptop trong năm 2016 sau đây

5 máy tính bảng sẽ ra sắt trong năm 2016

Dù chưa có thông tin chính thức, xong trang công nghệ techradar đã tổng hợp và đưa ra thông tin về 6 tân binh sẽ trình làng trong năm 2016, hãy tham khảo cùng chúng tôi xem nó có thực sự đáng được chờ đợi

1. Sony Xperia Z6 Tablet

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về Xperia Z6 Tablet, nhưng thường thì chu kỳ phát hànhsản phẩm máy tính bảng của Sony thường là tháng 6 của năm nhưng trước ấy sản phẩm này sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC ở Barcelona vào cuối tháng Hai. Hãng này đặc biệt quan tâm đến việc sản xuất những thiết bị di động sở hữu khả năng kháng nước, và mẫu tablet mới này cũng không là ngoại lệ khi chúng không ngại cùng bạn vào bồn tắm.

sony xperia z4

Hy vọng rằng, Với chiếc máy tính bảng tốt này, Sony sẽ đổi mới từ hình thức bên ngoài cho tới giao diện Android bên trong, để các bạn thể nhận lấy 1 sản phẩm máy tính bảng của Sony cao cấp đúng nghĩa thay vì cứ phóng to thiết kế của chiếc smartphone lên là thành tablet – giống như chiếc Xperia Z4 Tablet năm nay sở hữu kiểu dáng tương đồng với Xperia Z3 . Bạn sẽ mong đợi việc bổ sung thêm 1 chiếc dock bàn phím sẵn với trong hộp?

2. Apple iPad Air 3

Apple dự tính ngày phát hành sản phẩm máy tính bảng tốt nhất này là vào tháng 3/2016 với mức giá dự tính vào khoảng 499 USD gần 11,3 triệu đồng.

iPad Air 3

Vì sự xuất hiện của iPad Pro, chính vì đó mà Apple đã cho iPad Air 3 tạm hoãn ra mắt cho tới năm sau, năm 2016, cũng như sự nâng cấp chưa đủ ấn tượng so với iPad Air 2. Có khả năng màn hình của Apple iPad Air 3 vẫn giữ nguyên kích thước, nhưng tăng độ phân giải lên tới 4K và hỗ trợ cả công nghệ 3D Touch mà các bạn đã chứng kiến trên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus . Dĩ nhiên, Apple sẽ buộc phải cải tiến khoa học này để với thể hoạt động đỉnh hơn trên màn hình to.

3. iPad Pro 2

Kể đến thứ 3 lại là một sản phẩm máy tính bảng tốt nhất của Apple. Dự tính iPad Pro 2 sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2016 và mức giá của nó là 799 USD, vào khoảng 18,1 triệu đồng.

Đây sẽ là phiên bản thú vị nhất của Apple trong năm 2016. Thật khó để cho rằng đây thực chất có phải là 1 sản phẩm mang tính sáng tạo hay ko, vì trên thực tế bạn sẽ chỉ nhận được từ iPad Pro 2 một loại máy tính bảng sở hữu màn hình khổng lồ – bạn sẽ thỏa thích trải nghiệm những điều mà trước đây bị hạn chế khi sở hữu mọt chiếc máy tính bảng tốt với màn hình truyền thống 9.7 inch.

ipad pro 2

Dĩ nhiên, smartphone tốt này cũng sẽ vận hành cực tốt với bút stylus (Apple Pencil) và bàn phím (Smart Keyboard), tuy vậy đây là những đặc điểm ko còn quá mới mẻ với người dùng và có thể làm bạn thích thú. theo dự báo thì công nghệ Force Touch sẽ được Apple đưa ứng dụng vào với chiếc máy tính bảng tốt này để song hành cùng với chip A9X mạnh mẽ.

4. Samsung Galaxy Tab S3

Cũng không tỏ ra kém cạnh với các hàng công nghệ nổi tiếng khác. Samsung cũng sẽ cho ra mắt sản phẩm máy tính bảng tốt Samsung Galaxy Tab S3 trong tháng 7 hoặc tháng 8 năm 2016 và mức giá của nó dự tính sẽ khá cao

Samsung Galaxy Tab S3

Chiếc máy tính bảng mới của hãng Samsung sẽ mang kiểu dáng màn hình cong tựa như Galaxy S6 Edge , và thêm vào đó là độ phân giải cao hơn và hiệu suất cải thiện đáng khâm phục. Trong trường hợp mà Samsung có thể giải quyết bài toán khó giữa kiểu dáng và cổng microSD thì Galaxy Tab S3 xứng đáng là chiếc máy tính bảng tốt nhất để bạn phải dành tiền của để mua sắm.

5. iPad Mini 5

Vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt sản phẩm máy tính bảng tốt iPad Mini 5 có thể là vào tháng 10 và cũng thế thể sẽ là năm 2017. Giá bán dự kiến của chiếc máy tính bảng cao cấp này là khá cao nhưng sẽ không vượt được iPad Air 3.

ipad mini4

Sau sự có mặt của iPad Mini 3 ko mấy đáp ứng được sự chờ đợi của người dùng, Apple quyết định tung ra sản phẩm máy tính bảng iPad Mini 4 với nhiều sự thay đổi và nâng cấp cao hơn. Và hy vọng rằng, iPad Mini 5 sẽ được tích hợp chipset A9X và khởi chạy cùng với nền tảng của hệ điều hành iOS 10

Trên đây là danh sách 5 máy tính bảng tốt nhất sẽ trình làng trong năm 2016, một năm đầy hứa hẹn với máy tính bảng, Hãy cùng chờ đợi, tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất đáng “đồng tiền bát gạo”