Máy ảnh Canon 700D phong cách thời thượng – cá tính

Canon 700D phong cách thời thượng, người mới vào nghề cũng có thể sử dụng được. Sự thiết kế tinh tế như đàn anh 650D và còn nhiều điều mới.

Xin chào các bạn !!!

Hôm trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chiếc laptop Acer Aspire E15, hôm nay tôi và mọi người cùng tìm hiểu về chiếc máy ảnh Canon 700D hay con gọi là EOS Rebel T5i đang thịnh hành hiện nay, với nhiều tính năng vượt trội của nó… 🙂 Và các bạn nên tìm hiểu thêm về chiếc Smart TIVI 32inch của SAMSUNG chỉ giá 6 triệu đồng.

Máy ảnh Canon EOS 700D

Những tính năng vượt trội của chiếc máy ảnh Canon EOS 700D

Canon EOS 700D có những tính năng cơ bản và đầy đủ như những chiếc máy ảnh khác. Canon 700D một trong những máy ảnh tầm trung tốt nhất, nhưng nó lại cho ta một chất lượng hình ảnh cao.  Chiếc máy ảnh Canon 700D dành cho những người mới bắt đầu sử dụng máy ảnh rất dễ dàng.

Canon 700D có tính năng tự động lấy nét, lấy nét nhanh chóng. Nó được trang bị chế độ diel mới xoay 360. Ngoài ra, còn cho phép chúng ta xem trước ảnh đã chụp ở chế độ live view. Canon 700D có bộ cảm biến cho phép người dùng bổ sung fstop. Canon 700D có thông số ISO là độ nhạy sáng của cảm biến ảnh (Censor) 12800. Vì thông số IOS cao như thế nên tốc độ chụp ảnh của chiếc Canon 700D sẽ bị hạn chế đi một phần, nhưng các bạn đừng lo Canon đã khắc phục nhược điểm đó vì ở chiếc EOS 700D này đã được tích hợp thêm bộ vi xử lý Canon DIGIF 5, bộ vi xử lý này nó có tác dụng là tăng phạm vi độ nhạy nhưng không làm giảm tốc độ chụp.

Thông số kỹ thuật của chiếc Canon 700D

Loại máy

thông số màn hình

Nếu bạn là người đam mê chụp ảnh bằng chiếc IPHONE và yêu thích các tùy chọn trên màn hình cảm ứng của IP thì hãy chọn Canon 700D, chiếc EOS 700D này được trang bị màn hình cảm ứng LCD, tự động lấy nét nên bạn có thể sử dụng cả khi quay videos. Canon 700D là chiếc máy ảnh có thể nói phù hợp với những ai đam mê chụp ảnh trên Iphone và là người mới bắt đầu bước vào thế giới nhíp ảnh với sự dễ dàng sử dụng mà Canon 700D mang lại.

Có thể bạn quan tâm đến chiếc máy nghe nhạc đẳng cấp iBasso DX80 và cùng đó là tai nghe BeatsHẹn gặp lại các bạn độc giả của phongcachso ở bài viết sau… Good luck for you !!!