Laptop ACER Aspire E15 phù hợp với mọi sinh viên

Bài trước phong cách số đã cùng các bạn tìm hiểu về điện thoai OPPO F1 hôm nay mình và các bạn sẽ cùng tìm hiểu chiếc Aspire E15 là chiếc laptop Windows 8.1 được Acer thiết kế hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên. Máy sở hữu màn hình 15,6” CineCrystal LED hỗ trợ độ phân giải 1.366 x 768px. Aspire E15 có thiết kế ngoại hình khá hấp dẫn với kích thước 374,39 x 249,93 x 16mm và cân nặng rơi vào khoảng 2,1kg.

Đánh giá chiếc Acer Aspire E15 trên thị trường hiện nay 

Acer Aspire E-15
Acer Aspire E-15

Cũng giống như Laptop Ideapad 710S  thì chiếc Acer Aspire E15 là một lựa chọn lý tưởng, hợp lý cho học sinh sinh viên. Không chỉ có độ sáng cao mà nó còn mang lại không gian làm việc rộng rãi thích hợp cho nhu cầu làm việc đa cửa sổ của người dùng.

Trên thị trường bây giờ giá chiếc Acer Aspire E15 rơi vào khoảng 10 triệu đồng.  Quá rẻ mà lại có sẵn HDH win 8.1 bản quyền quá tuyệt vời phải không nào? Nó còn được tích hợp thêm cả webcam để đàm thoại có hình, hay là chụp ảnh như những máy tính khác.

Chỉ với số tiền 10 triệu mà đã có một chiếc laptop với kích thước màn hình 15.6 inch, bộ vi xử lí core I5, ram 4G, và ổ cứng lên đến 500G tha hồ mà lưu trử nhé các bạn sinh viên 🙂

Thông số kỹ thuật máy Acer Aspire E15

Thông số của acer aspire e15
Thông số của acer aspire e15

Với thông số trên thì ngoài công việc học tập ra các bạn có có thể giải trí với những game có cấu hình cao, mình thấy chích laptop Acer Aspire E15 này là sự lựa chọn hợp lý cho tất cả mọi người nói chung và các bạn học sinh sinh viên nói riêng… Ngoài ra các bạn học sinh sinh viên cũng có thể tham khảo thêm những chiếc điện thoại tầm trung hiện nay đang được thịnh hành và hot nhất…