Khóa học bán hàng online tại Chùa Láng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng, bạn đang gặp rắc rối trong việc kinh doanh online, bạn cảm thấy mình chưa tự tin khi kinh doanh. Hãy tham gia ngay khóa học bán hàng online trực tuyến tại 27 Chùa Láng để trang bị kiến thức về bán hàng online cho mình.

Tại sao khi học bán hàng online lại kiếm được thu nhập tốt?

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được đào tạo về SEO, đảm bảo cho bạn có thể tự tay SEO được các từ khóa lên TOP  mà không cần phải mất phí quảng cáo. Khi từ khóa được lên TOP sẽ có những khách hàng biết đến website của chúng ta và chúng ta có thể bán được sản phẩm đem lại nguồn lợi nhuận cho mình.

Việc bán hàng online ít vốn bởi vì bạn không phải tốn tiền thuê, lựa chọn mặt bằng ở ngoài mặt phố với giá cả đắt đỏ hay một cửa hàng trong hẻm với giá cả cực rẻ. Còn kinh doanh online thì khác chỉ cần khách hàng tìm kiếm được website của mình là mình có thể bán được sản phẩm, thu được lợi nhuận.

Không cần mất nhiều tiền thuê nhân viên trông coi cửa hàng, bạn chỉ cần có Internet, quảng cáo, pro sản phẩm của mình trên đó là đã có thể bán hàng được.

Việc bán hàng online cũng giúp cho bạn có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể có nhiều thời gian làm việc khác, hay dành cho gia đình. Việc bán hàng online vẫn cứ diễn ra mà bạn không cần phải sợ không tư vấn được cho khách hàng.

Xem thêm: Những lưu ý khi bán hàng online.

Khóa học bán hàng online

Lý do chọn khóa học bán hàng online tại Chùa Láng?

Khác với các trung tâm khác, thường mở ra để thu lợi nhuận từ học phí của học viên mà không đảm chất lượng, thì Duy Anh Web là lựa chọn hàng đầu cho các bạn bởi sự uy tín, chất lượng và sự tận tâm. Tại đây bạn sẽ được đảm bảo một số quyền lợi sau:

  • Cung cấp đầy đủ cho bạn kiến thức về bán hàng online, dạy bạn cho đến khi bạn làm được việc mới thôi. Bạn có thể vừa học lý thuyết vừa thực hành bán hàng ngay trên website của mình trong quá trình học tập.
  • Đội giảng viên trẻ tuổi, năng động có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online sẽ giúp cho bạn, truyền đạt cho bạn một số kinh nghiệm của họ. Bạn có thể tương tác với giảng viên, hỏi những vấn đề mà bạn không biết giảng viên sẽ tận tình giảng dạy cho bạn.
  • Các trung tâm khác thường dạy theo lớp nên gây khó khăn cho bạn trong việc sắp xếp thời gian, khi bạn nghỉ học một buổi thì kiến thức buổi đó sẽ mất. Còn tại Duy Anh Web bạn sẽ được học như gia sư 1 thầy kèm 1 trò, bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn rảnh, giảng viên sẽ dạy tiếp vào buổi sau bạn đi học, vì vậy bạn không cần lo bị mất kiến thức. Việc học theo hình thức này giúp giảng viên có thể theo dõi được tình hình học tập của giảng viên được tốt hơn, đảm bảo dạy đến nơi đến chốn.
  • Mức học phí cho một khóa học là 3.5 triệu VNĐ, mức học phí này là rẻ so với các trung tâm khác, khi tham gia khóa học bạn được tặng ngay giao diện web cực đẹp, đặc biệt giảm giá khi bạn đăng ký thêm khóa học khác tại trung tâm.
  • Thời gian học của trung tâm rất thoải mái từ thứ 2 đến thứ 7: ca sáng (8h30 – 12h), ca chiều (2h – 5h30), ca tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h), bạn có thể học bất cứ lúc nào nào bạn rảnh, bạn cũng có thể học cả ngày, số lượng không giới hạn.

Trên đây là một số chia sẻ của mình về khóa học bán hàng online, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin một số khóa học của trung tâm như: khóa đào tạo SEO, khóa học thiết kế web, khóa học wordpress… tại trang chủ của trung tâm duyanhweb.com.

Xin cám ơn bạn đã đọc bài viết.