Học bán hàng online ở đâu vừa uy tín, vừa chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, bán hàng online đã trở thành một nghề hot, người người nhà nhà đổ xô đi bán hàng online. Nhưng muốn bán online hiệu quả thì bạn phải có kiến thức về nó. Vậy học bán hàng online ở đâu? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Học bán hàng online ở đâu hiệu quả lại chất lượng?

Nhiều trung tâm đào tạo bán hàng online ra đời, nhưng đứng trước nhiều trung tâm như vậy bạn đang phân vân không biết lựa chọn học ở đâu là tốt nhất. Thì câu trả lời cho bạn là Duy Anh Web là lựa chọn chọn tốt nhất dành cho bạn nếu muốn bán hàng online. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn tham gia khóa học tại trung tâm:

Bạn được trang bị các kiến thức để nắm bắt về bán hàng online. Bao gồm các kiến thức về SEO, cách đăng tin rao vặt, học quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, cách khai thác sức mạnh từ các nguồn trên mạng xã hội. Công việc của bạn phải làm tiếp theo là áp dụng những lý thuyết đã được dạy vào thực hành và có thể bán hàng ngay trong khóa học. Đo lường và điều chỉnh hướng đi cho phù hợp.

Được các giảng viên tại trung tâm dạy từ A-Z, cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo, làm được việc mới thôi. Phương pháp giảng dạy tại Duy Anh Web khác biệt so với các trung tâm khác, đó là dạy học theo hình thức gia sư, đảm bảo được chất lượng học tập cho học viên, theo dõi tiến trình học tập, để có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên, để học viên không bị thiếu hụt hay mất kiến thức.

Thời gian học của trung tâm rất linh động, thoải mái, bạn có thể học lúc nào tùy thích, rảnh lúc nào bạn học lúc đó mà không bị ép buộc, quyền chủ động nằm trong tay bạn. Bạn có thể lựa chọn thời gian học trong khung giờ sau: thứ 2 đến thứ 7: ca sáng (8h30 – 12h), ca chiều (2h – 5h30), ca tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h). Bạn có thể học bao lâu tùy thích, không giới hạn số lượng buổi học. Với cách học này bạn không cần phải lo sợ mình không theo kịp tiến trình học tập mà bạn có thể bù lại những kiến thức mình chưa học vào buổi tiếp theo.

Trung tâm còn có rất nhiều khóa học như: khóa học đào tạo SEO, khóa học wordpress, thiết kế web… bạn sẽ được giảm giá nếu đăng ký thêm khóa học tại đây. Thời gian khai giảng liên tục chỉ cần đăng ký, nộp tiền là bạn có thể học được ngay mà không cần chờ đợi.

Học phí cho khóa học bán hàng online rất rẻ, chỉ với 3,5 triệu VNĐ là bạn đã có ngay trong tay một khóa học tuyệt vời rồi. Ngoài ra khi lựa chọn học tại đây bạn có thể được tặng một giao diện website cực đẹp. Bạn có thấy kích thích không?

Trên đây là một số chia sẻ của mình để trả lời câu hỏi “học bán hàng online ở đâu?”, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể tìm được khóa học bán hàng online phù hợp với mình.

Mọi thông tin xin liên hệ: Trung tâm đào tạo Digital Marketing Duy Anh Web

Tầng 3, 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội – Mr Duy Anh 0985.852.256 hoặc 0915.852.256