Đồng phục bảo vệ mùa đông ấm áp cho người lao động

QUẦN ÁO BẢO VỆ MÙA ĐÔNG

 Đồng phục bảo vệ góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp và tạo bản lĩnh cho đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty bạn. Vào mùa đông các nhân viên bảo vệ phải thường xuyên làm việc trong thời tiết khắc nghiệt lạnh giá, trang bị thêm áo khoác đồng phục bảo vệ mùa đông là việc thiết cần thiết đảm bảo an toàn sức khỏe, mang đến sự thoải mái giúp nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng phục bảo vệ mùa đông giúp người lao động ấm áp hơn

Nhân viên bảo vệ phần lớn phải làm việc ngoài trời, nhất là vào mùa đông thời tiết lại càng lạnh giá, khắc nghiệt. Áo khoác đồng phục bảo vệ mùa đông thiết kế 2 lớp, được may bởi chất liệu kaki dày dặn giúp nhân viên luôn được ấm ấp, thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Vì làm bằng chất liệu kaki nên độ bền sử dụng cao, khó bám bụi, bẩn, dễ dàng trong việc giặt sạch.

Ngoài việc giữ ấm, lựa chọn áo khoác bảo vệ làm đồng phục còn giúp tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn, giúp tiết kiệm chi phí cho nhân viên và hạn chế việc thiếu đồng nhất trong trang phục phục mùa đông của nhân viên. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể đặt in ấn logo thương hiệu ngay trên áo khoác, một cách hiệu quả trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty.

Áo khoác bảo vệ có dáng rộng vừa, có nhiều size để phù hợp với từng vóc dáng nhân viên. Không những thế áo thường được thiết kế thêm khá nhiều túi rất thuận tiện cho việc đựng một số vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc.

Đồng phục bảo vệ mùa đông

Cũng giống như đồng phục bảo vệ thông thường, áo khoác bảo vệ rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu phù hợp nhất với đặc thù kinh doanh của công ty mình.

Tuy nhiên các đơn vị khi may đồng phục bảo vệ mùa đông cũng cần may theo đúng thông tư 08 của bộ Công An về đồng phục đạt chuẩn gồm áo ngoài và áo ấm.

A, Áo ngoài: Áo kiểu veston, cổ bẻ hình chữ K. Bên trong có lót.

B) Áo ấm: có độ dày 5 lớp, cổ bẻ, thắt đai lưngkhóa nhựa, lớp lót chần bông được gắn với vỏ ngoài bằng khóakéo, thân trước và túi ngực giống như quần áo đồng phục bảo vệ mùa hè. Bên trong có khóa kéo, bên ngoài có nẹp che khóa

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn may đồng phục bảo vệ mùa đông ở đâu, hãy đến với công ty may đồng phục Anmac Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh lực may đồng phục cho nhiều ngành nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng phục đạt chuẩn nhất vs chi phí hợp lý.