Đổi mật khẩu Facebook như thế nào nhanh nhất

Đổi mật khẩu Facebook cũng là 1 trong những cách giúp bạn có thể bảo mật tài khoản của mình an toàn hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn tài khoản facebook của mình không bị xâm phạm thì phải cẩn trọng hơn trong việc sử dụng tài khoản của mình để tránh những trường hợp bị hack facebook không đáng có.

Đổi mật khẩu Facebook như thế nào nhanh nhất
Đổi mật khẩu Facebook như thế nào nhanh nhất

1 số trường hợp điển hình thường kẻ xấu lợi dụng để đánh cắp mật khẩu fb:

– Tạo 1 trang web giả danh có giao diện giống hết facebook yêu cầu bạn đăng nhập. Trong trường hợp này bạn tuyệt đối không được nhật bất kỳ thông tin nào. Chỉ đăng nhập vào facebook khi đường dẫn đăng nhập là: facebook.com

– Núp bóng dưới các hướng dẫn về facebook ví dụ như đổi tên facebook quá 5 lần, xem ai ghé tương bạn nhiều nhất… bằng cách copy các mã script dán lên trình duyệt, hoặc đăng nhập vào bằng đường dẫn khác facebook…

– Hack thông qua tài khoản email khôi phục mật khẩu

Các bước làm:

– Vào phần Settings

– Click vào Mật khẩu, hoặc edit như hình phía dưới

– Gõ tên mật khẩu hiện tại, và 2 ô mật khẩu mới giống nhau mà bạn muốn đổi
Facebook sẽ thông báo hỏi về vấn đề đăng xuất khỏi các thiết bị khác cũng đăng nhập tài khoản của bạn. Nên chọn đăng xuất để bảo mật hơn.
– Click nút Gửi. Thành công sẽ xuất hiện 1 thông báo.

 

Thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại để các bạn dễ dàng đổi password facebook của mình bằng Android, iPhone, Windows Phone mà không cần sử dụng máy tính

Đổi mật khẩu Facebook để bảo mật tài khoản của mình hơn, việc này dễ dàng thực hiện được bằng ứng dụng Facebook dành cho điện thoại. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Android đối với iPhone và Windows Phone cũng được thực hiện tương tự.

Bạn đăng nhập Facebook và bấm vào Menu như trong hình kéo xuống dưới và chọn vào mục Thiết lập tài khoản.

Bấm chọn tiếp vào mục Chung trên đầu.

Chọn vào Mật khẩu.

Tại đây sẽ có 3 ô, ô đầu tiên bạn nhập mật khẩu cũ của mình, 2 ô còn lại bạn nhập mật khẩu mới sau đó bấm vào Thay đổi mật khẩu.

Hướng dẫn các bạn cách để có thể reset mật khẩu của bạn trên facebook trong trường hợp tài khoản của bạn bị quên mật khẩu và không còn bất kì một thông tin nào như email đăng ký , số điện thoại đăng ký với facebook.

 

Hướng dẫn đổi mật khẩu Facebook không cần biết số điện thoại

Hướng dẫn đổi khi bạn không có Email hay SĐT
Hướng dẫn đổi khi bạn không có Email hay SĐT

Cần có một chiếc điện thoại và tài khoản facebook muốn đổi pass (đã được đăng nhập trên chiếc điện thoại đó)

 Đầu tiên bạn vào phần cài đặt trên điện thoại và tìm đến mục tin nhắn văn bản.

 Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng vào. Sau khi đợi facebook gửi cho bạn một mã xác nhận thì bạn điền vào.

– Sau khi xác nhận, bạn sẽ nhận được một số điện thoại liên kết với tài khoản facebook mà không cần đến mật khẩu (password). Mà đã có số điện thoại rồi thì bạn chỉ cần vào phần quên mật khẩu và đổi sang pass mới bằng số điện thoại vừa lưu là xong!