Điện thoại LG V10 Dành cho người đam mê ca nhạc

LG đã cho ra mắt chiếc điện thoại LG V10 thiết kế đẹp, RAM 4GB, CPU Snapdragon 808. Là smartphone có khả năng nghe nhạc tốt nhất hiện nay.

Ở lần trước đào tạo seo DUYANHWEB đã giới thiệu đến mọi người chiếc Xplay 5 Elite hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm mới ra mắt trên thị trường và đang khuấy đảo người dùng với sự tinh tế mà nó mang lại.

Cuối năm 2015, sau khi đưa ra thị trường chiếc LG G4 – thì hãng LG lại có ý đồ chinh phục thị trường bằng điện thoại LG V10. LG V10 được thiết kế 2 màn hình ở phía trước cùng camera kép.

Màn hình kép trên chiếc điện thoại LG V10

Điện thoại LG V10-Tinh tế trong việc thiết kế

Điện thoại LG V10 được thiết kế chủ yếu bằng nhựa và nắp lưng tháo rời. Mặt sau và phần chân máy được làm bằng silicon đem lại khả năng đàn hồi và có khả năng chống va đập tốt, trong đó thì mặt sau còn có hoa văn trông rất đẹp mắt, tạo cảm giác chắc chắc khi người dùng cầm vào.

Điện thoại LG V10 được thiết kế khác so với các hãng smartphone khác khi được thiết kế 2 camera và 2 màn hình ở phía trước. Phần viền 2 bên được làm bằng chất liệu thép 316L, ôm sát 2 bên sườn của máy tạo cảm giác chắc chắn và dễ chịu. Cũng như các smartphone khác của LG thì chiếc LG V10 không có phím cứng xung quang mà chỉ còn cụm phím cứng nguồn và âm lượng được thiết kế ở phía dưới camera sau của máy. Về phần camera thì chỉ hơi lồi một chút so với phần lưng của máy và được bảo vệ bởi một viền kim loại.

Điện thoại LG V10 mặt sau có hoa văn đẹp
Điện thoại LG V10 mặt sau có hoa văn đẹp

Chiếc điện thoại LG V10 là loại IPS được sử dụng công nghệ lượng tử, màn hình chính có kích thước lên đến 5,7 INCH cùng đó là độ phân giải 2560 x 1440 Px, còn màn hình phụ ở phía trên thì có kích thước 2,1 inch có độ phân giải 1.600 x 1040 Px. Đặc điểm của màn hình phụ là luôn nằm ở trạng thái mở và hiển thị nhiều thông tin.

Điện thoại LG V10 cấu hình mạnh mẽ, được trang bị chíp xử lý Snapdragon 808, với dung lượng RAM lên đến 4GB như chiếc Oppo R7s và bộ nhớ trong 64GB. Với mức cấu hình này, thì chiếc điện thoại LG V10 có thể thực hiện nhiều tác vụ và chơi nhiều game nặng hiện nay. Ưu điểm của máy LG V10 là không bị nóng máy khi sử dụng trong thời gian dài, bên cạnh đó mặt sau cũng không dẫn nhiệt nhiều vì được thiết kế bằng silicon. Tương tự như chiếc G4 thì điện thoại LG V10 có dung lượng pin lên đến 3,000 mAh. Khả năng hoạt động liên tục của máy lên đến 6h. Nhưng thực tế cho ta thấy được nếu chỉ sử dụng pin ở mức độ bình thường thì điện thoại LG V10 có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong một ngày. Bên cạnh đó thì công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 cũng đã được trang bị trên smartphone này nên giúp mọi người dùng máy được yên tâm hơn về lượng pin cũng như thời gian sử dụng. Mặt khác, do có thể tháo rời dễ dàng pin nên người dùng có thể mua thêm một pin dự phòng nếu điều đó thực sự là cần thiết.

Xem thêm: