Điện thoại Lenovo Vibe S1-Chuyên chụp ảnh, kiểu dáng xinh xắn

Điện thoại Lenovo Vibe S1 gây ấn tượng người dùng là kiểu dáng đẹp, giá thị trường sắp xỉ 8 triệu, 2 camera trước giúp chụp ảnh tốt hơn.

Cũng như chiếc Điện thoại LG V10 được thiết kế với hai camera trước giúp chiếc điện thoại Lenovo Vibe S1 giá tầm 8 triệu này có khả năng chụp ảnh “tự sướng” tốt hơn, với kích thước không quá lớn, nhỏ nhắn, và nhẹ nhàng đây chính là một lựa chọn đáng cân nhắc đến người dùng.

Điện thoại Lenovo Vibe S1
Điện thoại Lenovo Vibe S1

Xem thêm:

  • OPPO R7s. RAM 4GB liệu thực sự có cần thiết cho thiết bị này???

Những điều đáng chú ý đến chiếc điện thoại Lenovo Vibe S1

Điện thoại Lenovo Vibe S1 là mẫu smartphone được thiết kế nguyên khối, có độ dày khoảng 7,8 milimet, nhưng do 2 bên mép được giảm xuống còn 4.9 milimet và phần sau được uốn cong nên khi cầm vào chiếc điện thoại này tạo cho chúng ta cảm giác rất mỏng và nhẹ nhàng. Mặc dù máy có trọng lượng là 132 Gam, nhưng vẫn khiến máy khá là gọn gàng và nhẹ, dễ dàng cất vào túi hơn so với các điện thoại kích thước 5 inch khác.

Hai bên viền máy được thiết kế từ kim loại và mặt sau của chiếc điện thoại Lenovo Vibe S1 là kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, không giống như các model tầm trung hiện nay được làm bằng nhựa. Nếu người dùng tập trung để ý vào chiếc điện thoại Lenovo Vibe S1 này thì sẽ nhận biết được đường viền khá giống dòng máy Moto X. Riêng khung viền hai bên được làm rất tinh xảo và mỏng với đường cắt vát tựa kim cương với những chi tiết gia công CNC khá nhỏ.

Lenovo Vibe S1

Mặt sau của điện thoại Lenovo Vibe S1 khá đơn giản chỉ có camera và đèn flash kép nằm phẳng với lưng điện thoại. Được làm từ kính nên trông rất bóng và tạo cảm giác cứng cáp khi cầm trên tay. Nhưng điều bất tiện của điện thoại Leonovo Vibe S1 là làm cho máy bị trơn, dễ rơi sau khi cầm lâu hoặc bị dính nhiều mồ hôi tay. Tuy nhiên, để khắc phục lại sự cố đó thì đi kèm với điện thoại Lenovo Vibe S1 là ốp lưng bảo vệ được làm bằng nhựa cứng trong suốt, sẽ làm giảm độ trơn của máy đi rất nhiều khi cầm máy ở thời gian dài.

Điều mà Lenovo cần chú trọng hơn trong việc thiết kế điện thoại Lenovo Vibe S1 là mặt trước của nó, còn tạo ra sự khác biệt nhiều so với các mẫu smartphone khác do chưa được chăm chút nhiều. Màn hình kính tràn ra hau bên mép với màn hình 5inch Full HD ở trung tâm. Chi tiết đáng chú ý ở điện thoại lenovo vibe s1 là trên màn hình có đến 2 camera trước nằm ngang.

Có thể bạn quan tâm: