Điểm qua các mẫu đồng phục công sở nữ đẹp

Việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh công ty, doanh nghiệp và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều mà được các nhân viên nữ đặc biệt chú trọng. Cùng điểm qua các mẫu đồng phục công sở nữ đẹp, không sợ lỗi mốt theo thời gianmà các nàng có thể lựa chọn như sau:

  1. Đồng phục vest công sở:

Đồng phục vest nữ sang trọng, lịch thiệp đầy phong cách. Ngày nay để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ thì những mẫu đồng phục thường được thiết kế một cách trau chuốt, cẩn thận, tôn lên được sự thanh lịch nhưng không kém phần năng động, trẻ trung, hợp thời trang. Áo vest nữ có thể kết hợp với quần tây thanh lịch hoặc chân váy dịu dàng nữ tính; với áo sơ mi thì nghiêm túc, lich lãm…

Đồng phục vest nữ

Mẫu đồng phục vest công sở dành cho nữ rất phù hợp với những nhân viên thường xuyên tiếp xúc giao dịch với khách hàng, những công việc cần sự năng động và chuyên nghiệp.

  1. Đồng phục Sơ mi công sở kết hợp với váy:

Ngoài những chiếc quần dài, những chân váy công sở nhã nhặn cũng là một điểm nhấn nhẹ nhàng đầy tinh tế khi mặc kèm với áo sơ mi. Đây là một trong nhưng điều đặc biệt của nữ giới so với nam giới trong việc chọn đồng phục công sở. Chiếc váy có thể là chân váy bút chì, chân váy chữ A, những chiếc váy cạp cao sành điệu,  chỉ cần được phối cùng chiếc sơ mi có kiểu dáng phù hợp, vẻ đẹp đầy nữ tính, thanh lịch, nổi bật trong mọi môi trường làm việc.

Áo sơ mi kết hợp chân váy

  1. Mẫu đồng phục công sở đẹp – đầm liền

Đầm liền cũng là một trong các mẫu đồng phục công sở nữ đẹp cho nữ giới được yêu thích và không bao giờ lỗi mốt. Các chị em phụ nữ tất nhiên chẳng thể thiếu những mẫu đầm liền trong tủ đồ của mình. Tuy nhiên, một bộ đầm liền thế nào là tiêu chuẩn cho mẫu đồng phục công sở đẹp cho nữ lại không nhiều người để ý. Đầm liền với thiết kế từ đời đầu là những thiết kế thanh lịch và kín đáo, với độ dài thường qua gối cùng thiết kế phù hợp với người phụ nữ.Đây cũng chính là yêu cầu cơ bản cho một mẫu đồng phục công sở đẹp, phù hợp cho nữ giới văn phòng.

Đầm liền cũng là mẫu đồng phục công sở nữ có nhiều thiết kế kiểu dáng nhất cho trang phục của chị em công sở. Bởi vì đầm liền thật sự tiện lợi và dễ mặc, lại phù hợp với nhu cầu ” điệu” của phái đẹp. Chị em có thể bắt gặp những cửa hàng hay shop quần áo dành cho nữ giới công sở với tỉ lệ đầm liền chiếm tỉ lệ cao hơn với những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.