Đào tạo seo website giá rẻ tại Hà Nội

Đào tạo Seo website giá rẻ tại Hà Nội gần đây là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google. Mọi người dường như đã biết đến nhiều hơn đến Seo và thực sự Seo đang là một xu hướng tất yếu của Marketing online trên toàn Thế giới. Quy luật “có cầu ắt có cung” diễn ra rất đúng trong trường hợp này. Rất nhiều trung tâm dạy Seo mở ra một cách vô tội vạ, không có kiểm soát gây “nhiễu” cho các bạn đang tìm nơi học. Trung tâm đào tạo Seo Duy Anh Web thành lập ra với sứ mệnh đem lại kiến thức Seo bài bản và chuyên sâu nhất, phù hợp nhất với sự update liên tục của thuật toán Google.

Những ai nên tham gia khóa đào tạo Seo

  • Các bạn sinh viên có mong muốn kinh doanh hay mở ra một cơ hội việc làm trong tương lai cho bản thân mình.
  • Bạn là chủ của các cửa hàng đang hoạt động kinh doanh online, Seo sẽ giúp bạn thu hút một lượng khách hàng đáng kể, kích thích sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, doanh thu hàng tháng của shop có thể tăng gấp đôi, gấp ba mà không tốn quá nhiều tiền chạy Quảng cáo.
  • Bạn đang làm vị trí Marketing trong công ty, nhiệm vụ của bạn là quảng bá sản phẩm của Công ty tuy nhiên chưa biết cách làm để hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Học Seo còn giúp bạn tăng cơ hội thăng tiến cho bản thân.
  • Các Giám đốc, trưởng phòng Marketing, trưởng phòng kinh doanh…muốn nâng cao nghiệp vụ, hỗ trợ việc quản lý đội ngũ nhân viên marketing.

Phương pháp đào tạo SEO tại Duy Anh Web có gì đặc biệt

Phương pháp cầm tay chỉ việc, 1 thầy kèm 1 trò, giáo trình liên tục được cập nhật phù hợp với sự thay đổi liên tục thuật toán Google. Giáo trình chính là các Video được chính CEO Mr.Duy Anh với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong Marketing online biên soạn với những hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất và rất dễ hiểu.

Đào tạo seo website giá rẻ tại Hà Nội

Học phí, thời gian và địa điểm học

Học phí: 3.200.000đ/khóa không giới hạn số buổi học trong 365 ngày kể từ ngày đăng ký học, đảm bảo chất lượng tuyệt đối với từng học viên tham gia học. Sau khi làm việc ở Công ty, nếu gặp phải tình huống khó khăn, các bạn học viên có thể liên lạc với trung tâm để nhận được sự tư vấn kịp thời giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa thực tập Seo cho các bạn sinh viên với học bổng 100%, chất lượng vẫn được đảm bảo như đi học đóng tiền. Thông tin về khóa học các bạn có thể tham khảo tại đây.

Thời gian học: Thời gian học linh động với thời gian rảnh của mỗi học viên. Học viên có thể tham gia học tại 3 khung giờ sau:

  • Sáng (8h30-11h30)
  • Chiều (13h30-17h30)
  • Tối (18h-21h)

Địa điểm: Tầng 3, số 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Ưu đãi khi tham gia đăng ký học khóa đào tạo SEO tại Trung tâm

  • Giảm ngay 200.000đ trực tiếp vào học phí cho các bạn sinh viên tham gia học.
  • Giảm thêm 200.000đ cho nhóm từ 2 học viên trở lên đăng ký cùng nhau.
  • Tặng code website chuẩn Seo trị giá 5 triệu đồng cho mỗi học viên thực hành trực tiếp thành thạo kỹ năng.

Các bạn có thể Đăng ký thông tin để nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những người đăng ký ngay sau khi đọc được thông tin này. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi trực tiếp qua số Hotline: 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 gặp Mr.Duy Anh hoặc qua trực tiếp Trung tâm. Rất mong được gặp lại các bạn.