Đặc điểm và nơi bán đồng phục đầu bếp may sẵn

  1. Đặc điểm đồng phục đầu bếp may sẵn giá rẻ, chất lượng

Trong nhà hàng – khách sạn, chúng ta có thể coi người đầu bếp là linh hồn của nhà hàng, để người đầu bếp chế biến được những món ăn ngon nhất, trang phục của họ cũng phải thực sự thoải mái.

Đồng phục đầu bếp may sẵn thường thì sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Với thiết kế kiểu dáng thời trang, giúp cho người mặc cảm thấy tự tin. Trước ngực áo được thêu hoặc in logo, bên tay áo được may thêm túi có thể giắt bút trên tay áo.

Đồng phục đầu bếp may sẵn đảm bảo chất lượng

Chất liệu thường được may loại vải kaki cao cấp, có độ thoáng mát và hút mồ hôi tốt mang đến sự thoải mái cho người mặc.

Đồng phục bếp truyền thống của nhà hàng Âu và Á thường là áo bếp trắng cổ tàu một hàng khuy hoặc hai hàng khuy.

Để đồng phục đầu bếp may sẵn thêm mới mẻ, tươi tắn và nổi bật, nhiều nhà hàng dùng những tông màu tươi sáng như đỏ, cam, xanh,…

Để tạo sự dễ dàng trong hoạt động của người làm bếp, đồng phục đầu bếp may sẵn thường sử dụng các loại chất liệu có nhiều cotton để thấm mồ hôi, có thể có một chút co dãn để họ có thể đứng lên, ngồi xuống và thực hiện những thao tác chuyên môn một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, để phù hợp với môi trường làm việc, đồng phục đầu bếp may sẵn còn chọn loại vải ít xù lông và chống bám dầu mỡ nữa.

2. Công ty bán đồng phục đầu bếp may sẵn giá rẻ, chất lượng

Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục cho tất cả ngành nghề nói chung và chuyên cung cấp đồng phục đầu bếp may sẵn nói riêng.

Đơn vị uy tín bán đồng phục đầu bếp may sẵn

Đồng phục đầu bếp may sẵn đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng nhất, đáp ứng cho nhu cầu khách hàng mua lẻ. Dù bạn đặt ít hay đặt với số lượng lớn thì chúng tôi luôn đảm bảo giá cả rẻ nhất và chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục đồng phục đầu bếp may sẵn Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam luôn là nhà sản xuất đồng phục bếp có uy tín và chất lượng tại trên toàn quốc.

Đồng Phục Anmac Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình nhằm đáp ứng nhanh và chất lượng hơn nữa về nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận may đo, thiết kế áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp và đồng phục cho nhà bếp theo yêu cầu, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bạn đang tìm một nhà cung cấp uy tín để mua đồng phục đầu bếp may sẵn thì hãy đến với đồng phục Anmac Việt Nam chúng tôi.