Cách SEO từ khóa không dấu một cách hiệu quả

Trong quá trình tìm hiểu hoặc học SEO thì ai cũng muốn biết cách SEO từ khóa lên top nhanh nhất,nhất là đối với những người bắt đầu học SEO. Chính vì thế cho nên trong bài này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về cách SEO từ khóa không dấu hiệu quả. Đầu tiên,chúng ta sẽ đi tìm hiểu khái niệm từ khóa không dấu là gì?

Từ khóa không dấu

Đây cũng là 1 dạng từ khóa chỉ khác là Google ưu tiên sử dụng ngôn ngữ thường lấy ký tự không dấu để xét trước,tuy là vậy những từ khóa có dấu cũng có thể tìm kiếm hiệu quả trên công cụ tìm kiếm này. Sự khác biệt ở đây chỉ có 1 chút là ở cách SEO từ khóa giữa chúng có sự khác biệt

Cách SEO từ khóa không dấu như thế nào cho hiệu quả?

Cách SEO từ khóa

Như chúng ta đã nói ở trên thì công cụ tìm kiếm Google sẽ biết khi chúng ta sử dụng ngôn ngữ tiếng việt để làm từ khóa và sẽ thấy được việc chúng ta đang tối ưu bài viết onpage hay còn gọi là tối ưu onpage. Cho nên Google sẽ đánh giá không cao bài viết đó và có thể sẽ đánh lỗi spam từ khóa cho chúng ta.

Chính vì việc đó chúng ta sẽ phải tìm cách để SEO từ khóa không dấu sao cho hiệu quả nhất và đạt được lợi ích của SEO tối đa để tránh những lỗi mà Google sẽ đánh vào. Vậy việc của chúng ta sẽ là làm gì khi không thể dùng cách thông thường để tối ưu?

Để giải quyết vấn đề này thì chúng ta có một giải pháp hiệu quả đó chính là giữ nguyên việc tối ưu từ khóa có dấu của mình và thêm vào đó là SEO offpage tức là tối ưu ở ngoài trang web của mình. Công việc này chính là chèn từ khóa không dấu cho bài viết trên webpage đây là một cách SEO từ khóa có dấu tuy nhiên dựa trên việc đi link từ bên ngoài về trang web.

Bên cạnh đó thì chúng ta có thể đưa link có chứa từ khóa không dấu vào hình ảnh,đó cũng là 1 cách để bạn có được thêm nhiều liên kết bên ngoài trỏ về website. Các website đó có thể là các website vệ tinh hoặc mạng xã hội từ đó chúng đã đã có thêm phương pháp SEO từ khóa không dấu rất hiệu quả rồi.

website vệ tinh

Học SEO là như vậy,đôi khi chúng ta cần nghĩ ra những cách giải quyết hợp lý mà hiệu quả ví dụ như cách SEO từ khóa không dấu như vừa rồi. Học SEO không quá khó khăn,chỉ cần các bạn tìm ra lối đi đúng cho con đường của mình thì con đường đó sẽ dẫn bạn đến thành công,hoặc trung tâm đào tạo SEO chất lượng sẽ cùng bạn tìm ra con đường đó. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu cách SEO từ khóa hiệu quả.