Cách bảo quản đồng phục vest nam công sở

Đồng phục vest nam công sở đang là trang phục ngày càng trở nên phổ biến  ở các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đồng phục vest nam công sở luôn thể hiện được sự lịch lãm nhưng không kém phần năng động chốn văn phòng. Một bộ vest phần nào thể hiện được đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp của công ty.

Đồng phục vest nam công sở

Đồng phục vest nam công sở thường được kết hợp với áo sơ mi và quần âu, thường khá đơn gian, chủ yếu là phụ thuộc vào chất liệu vải, form dáng sao cho người mặc cảm thấy thoải mái, sang trọng. May đồng phục là một chuyện vậy cách bảo quản áo vest như thế nào để mặc được lâu dài mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho chiếc áo. Chúng tôi xin bật mí cho các bạn một vài mẹo nhỏ để bảo quản đồng phục vest nam công sở nhé:

Không nhồi nhét căng túi áo vest với các đồ vật có kích thước lớn, lỉnh kỉnh. Bởi lẽ những đồ vật như vậy sẽ làm hỏng chiếc túi áo của bạn, có thể cả bên trong lẫn bên ngoài. Thử tưởng tượng bạn mặc một chiếc áo vest thủng túi hay túi bung ra, phồng ra thì nó sẽ như thế nào.

Trước khi ngồi xuống, nên mở chiếc cúc áo ra, vừa dễ chịu, vừa đảm bảo an toàn cho những chiếc cúc, bởi lẽ chiếc áo vest đồng phục thường may không quá rộng mà vừa với form người  nên khi ngồi xuống có thể sẽ hơi bị kích. Mặt khác nên kéo quần lên một chút để vải và đường chỉ của quần không bị căng quá, dẫn đến rách hay rạn đường chỉ.

Không chà bàn chải một cách quá mạnh lên bộ áo vest  hoặc nếu cần thiết thì dùng loại bàn chải mềm mại để làm sạch bề mặt áo tránh làm xước hay xù vải. Một bộ vest đang rất trơn tru tự dưng có thêm vài chỗ bung xù hay lạc màu sẽ mất đi vẻ đẹp của nó.

Bảo quản vest nam công sở

Treo bộ đồng phục vest nam công sở ngay ngắn trong tủ đồ bằng một chiếc móc áo. Nên cho vào túi áo vest chuyên dụng để tránh mối mọt, ẩm mốc hay bị tác động bởi những tác nhân khác.

Hạn chế giặt bằng nước quá nhiều lần làm nhão bộ vest làm mất đi form dáng của áo, tốt nhất nên giặt khô hay là hơi, sẽ giữ được form áo lâu hơn.

Nói tóm lại khéo giữ hơn khéo sắm, một bộ đồng phục vest nam công sở sẽ sử dụng được bền đẹp nếu như biết cách giữ gìn mà chẳng bao giờ sợ lỗi mốt.  Bạn hãy thao khảo những mẹo trên đây của chúng tôi để bảo quản bộ vest. Nếu là doanh nghiệp khi may cho mình bộ đồng phục vest công sở nam thì nên hướng dẫn cho nhân viên cách bảo quản  nhé. Vì nó sẽ tiết kiệm chi phí cho chính công ty và cả những nhân viên của bạn đấy.