Bổ sung thêm tính năng quét mắt trên Samsung galaxy S7

Samsung galaxy s7 đang là mẫu điện thoại được săn đón nhất trong năm 2016… Không chỉ mang những điểm đặc trưng của phiên bản trước mà samsung galaxy s7 còn được mong đợi với tính năng quét võng mạc Iris.

samsung galaxy s7

Chỉ vài ngày trước, sự xuất hiện với bộ case bảo vệ có đặc điểm tương đồng với phiên bản s6. Tuy nhiên hãy chú ý tới camera rìa cạnh bên phải của máy… Theo nguồn tin trên trang Phonearena chiếc cam này chính là máy quét võng mạc Iris – giống với tính năng trên Lumia 950 và 950XL

galaxy-s7

Với tính năng quét võng mạc này chiếc s7 sắp ra mắt sẽ trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều. Điều này có thể lý giải được tại sao nút home trên máy lại nhỏ nhắn đến vậy… Bạn còn có thể sử dụng hệ thống này để quét vân tay và võng mạc nhưng với tốc độ nhanh hơn nhiều

Hiện đại thì đồng nghĩa với việc giá của mẫu điện thoại này sẽ tăng .. đây có thể là một điều không vui với fans của samsung tuy nhiên chúng tôi tin chắc rằng vẫn sẽ có những tín đồ sẵn sàng chấp nhận giá của nhà sản xuất đưa ra.

galaxy s7 sắp ra mắt

Khả năng Samsung Galaxy S7 bao gồm 4 phiên bản (S7, S7 Edge, S7 Plus và S7 Edge Plus)tung ra vào ngày 21/2. Hãy cùng chờ đón những ngạc nhiên mà mẫu điện thoại này mang lại cho chúng ta nhé..

Đọc thêm: Lumia 640 và 640XL